วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2558

Adobe Dreamweaver CC 2015x84x64


Adobe Dreamweaver CC 2015x84x64

 หลังจากหลายรอบของการปรับปรุงทางเท้า Dreamweaver ในที่สุดก็อาจจะมีบางสิ่งบางอย่างของการฟื้นตัวเครก Grannell 16 กรกฎาคม 2015 
เมื่อการตรวจสอบราคา 
Adobe Dreamweaver CC 2015 ทบทวน: การกลับมาในรูปแบบ 
ปัญหา Dreamweaver ได้รับการเสมอการรักษาทันกับเว็บ ที่อาจเสียงแปลก ๆ ให้มันเป็นแอพลิเคชันสำหรับการสร้างเว็บไซต์ - การทั้งผ่านมือหรือเครื่องมือการเข้ารหัสรูปแบบที่เน้นและมุมมองที่แตกต่างกัน - แต่เทคโนโลยีเว็บไม่เคยอยู่นิ่งนาน จะยังคงอยู่ที่เกี่ยวข้องคุณจะไม่สามารถเปิดตัวเครื่องมือใหม่และน่าตื่นเต้นในซอฟต์แวร์ของคุณว่าทุกคนที่จำเป็นในสองปีที่ผ่านมา แต่ที่ตอนนี้ล้าสมัยในวงกว้าง 
ดูที่เกี่ยวข้อง 
Adobe Creative Cloud 2015 ทบทวน: การปรับปรุงเนื้อ - สำหรับบางคน 
Adobe Photoshop CC 2015 ทบทวน 
ในช่วงเวลาที่ผ่านมามันจึงน่าแปลกใจว่าแสงบางปรับปรุง Dreamweaver ได้รับไปยังจุดที่คุณเริ่มที่จะสงสัยว่า "เรียบร้อยไอคอนใหม่" ในที่สุดก็จะเป็นดาราที่ มีเมฆสร้างสรรค์ในปี 2015 แต่ก็ดูเหมือนกับว่าสิ่งที่ Dreamweaver สามารถทำและสิ่งที่นักออกแบบเว็บที่ทันสมัยจำเป็นต้องทำในที่สุดก็จะมาบรรจบกัน 
เว็บที่ตอบสนองต่อ  
 
                           มี "การสร้างเว็บไซต์ที่ตอบสนองต่อ" เป็นคุณสมบัติธงปรับปรุงนี้น่าจะเพียงพอที่จะทำให้มากที่สุดนักออกแบบเว็บสำลักลาเต้เกินราคาของพวกเขา มันไม่ได้หมายความว่า Adobe ได้ค้นพบเพียงแค่การออกแบบเว็บตอบสนอง (เพียงห้าปีหลังจากส่วนที่เหลือของอุตสาหกรรม); ก็เพียงว่ามีการปรับปรุงนี้ดูเหมือนว่า บริษัท ในที่สุด "ได้รับ" การออกแบบที่ตอบสนองต่อ - และได้จัดให้มีเครื่องมือที่มีประโยชน์บางอย่างที่จะไปกับมัน 

ในมุมมองของสดเช่นตอนนี้คุณจะได้รับรหัสสีแถบภาพสื่อแบบสอบถามดังกล่าวข้างต้นหน้าเว็บของคุณ: สีเขียวสำหรับการค้นหาโดยใช้ความกว้างสูงสุด; สีม่วงสำหรับการค้นหาที่มีความกว้างนาที; และสีฟ้าสำหรับการค้นหาที่มีทั้ง คลิกที่แถบปรับขนาดโดยอัตโนมัติหน้าเว็บของคุณในมุมมองสดที่จะเบรกพอยต์ที่เกี่ยวข้องและนอกจากนี้ยังมีแถบเลื่อนสำหรับตนเองลากรูปแบบของคุณไปรอบ ๆ เช่นเดียวกับท่านเมื่อทดสอบในเบราว์เซอร์ 
เมื่อมีการออกแบบตั้งแต่เริ่มต้นการรวมเงินทุนในขณะนี้จะช่วยให้คุณบทนำและมีหกแม่แบบที่จะเลือก สาธิตเว็บไซต์ของ Adobe, ชาด, โชว์ผลงานข้อได้เปรียบของวิธีการนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคอลัมน์ที่มีลากช่วยให้คุณสามารถปรับขนาดพวกเขาโดยไม่ต้องสร้างระเบียบน่าเกลียดของรหัส(ใช้เวลาที่ Dreamweaver ประมาณ 2005) 


/>                     
**วิธีการติดตั้ง
1. ตัดเน็ต
2. ติดตั้ง Adobe ที่ต้องการ แบบ Trial
3. ลงเสร็จอย่าพึ่งเปิดโปรแกรม
4. ก็อปแคร็กในโฟล์เดอร์  1 ไปวางไว้ในที่ๆติดตั้งโปรแกรมไว้  ( เช่น C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2015)
  4.1 ถ้าแคร็กแล้ว ไม่สามารถใช้งานโปรแกรมได้ ให้ใช้ adobe.snr.patch.exe ในโฟล์เดอร์ 2
  4.2 ถ้าใช้ข้อ 4.1 ไม่สำเร็จ ให้ใช้ ADOBE_CC_V2015-XFORCE ในโฟล์เดอร์ 3 ซึ่งมีวิธีการใช้เป็นภาษาอังกฤษ
5. ถ้าทำขั้นตอนที่ 4. สำเร็จ โปรแกรมก็พร้อมใช้งาน

================================
jassha.blogspot.com
================================ดาวโหลด Adobe Dreamweaver CC 2015


ดาวโหลด แคร็ก


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น