วันศุกร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2558

Infix PDF Editor Pro 6.38 + Crack and Patch

Infix PDF Editor Pro 6.38 + Crack and Patch


 ข้อมูลทั่วไป
ชื่อเรื่อง: ดาวน์โหลดผูก PDF บรรณาธิการ Pro
คัดลอก: v6.38
ผู้ผลิต: เทคโนโลยี Iceni
ปรับปรุงเมื่อ: 25 กรกฎาคม 2015
ระบบปฏิบัติการ: Windows? XP SP3 (32 บิต), Windows Vista? SP2 หรือภายหลัง (32/64 บิต), Windows? 7 SP1 Home Premium, Professional หรือที่ดีที่สุด (32/64 บิต), Windows? 8 (32/64 บิต), Windows? 8.1 (32/64 บิต)
ขนาดไฟล์ (s): 57 เมกะไบต์


คำอธิบาย:

Iceni เทคโนโลยีผูก PDF แก้ไข Pro 6.38 รุ่นสุดท้ายเป็นซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพในการแก้ไขรูปแบบไฟล์ PDF ช่วยให้ผู้ใช้ในการดำเนินการหลายไฟล์ PDF เช่นแก้ไขเนื้อหา PDF, สร้างเอกสาร PDF, เพิ่มเนื้อหาในรูปแบบไฟล์ PDF เช่นภาพและข้อความอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในรูปแบบ PDF ไฟล์ที่มีการ จำกัด การแก้ไขข้อมูลในข้อความมันเป็นจึงมักจะหากผู้ใช้ต้องการที่จะแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลใด ๆ ที่อยู่ในเนื้อหามันอาจจะเป็นงานที่เป็นไปไม่ได้ นี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าคุณได้ติดตั้งเครื่องมือเช่นผูกโปรแกรมแก้ไข PDF, มีวิธีที่จะรักษาและการจัดการเนื้อหาของการนำเสนอผลงานในรูปแบบ PDF ในวิธีที่ง่ายและมีอิสระในการเข้าถึง โปรแกรมที่มีผู้ใช้เป็นทางออกที่ดีสำหรับการแก้ไข PDF และใบอนุญาตให้แปลงไฟล์ PDF เป็นรูปแบบอื่น ๆ เช่น (.doc, .ppt, .epub, .xls, .rtf, .HTML ฯลฯ )
ผูก PDF แก้ไข Pro 6.38 Key Features:

ผูก PDF บรรณาธิการมืออาชีพ 6.38 ช่วยให้เราได้อย่างง่ายดายเพิ่มความคิดเห็นและเครื่องหมายไปยังไฟล์ PDF ในไม่กี่คลิก ผูก PDF แก้ไข Pro 6.38 ดาวน์โหลดฟรีนอกจากนี้ยังมีความสามารถในการแก้ไขไฟล์ภาพในรูปแบบไฟล์ PDF เราจะเปลี่ยนสี, ความหนาของเส้นขอบ, นามสกุลและอื่น ๆ ข้อความการจัดรูปแบบที่ดีจะมีปัญหาการทำเครื่องหมายมากขึ้นเพราะนามแฝงระหว่างการเปลี่ยนอัตรากำไรขั้นต้นที่ระยะห่างบรรทัดขีดเส้นใต้ เรายังมีช่องข้อความเรารวมพวกเขาหรือเพิ่มหมายเลขหน้า

ผูกกับรูปแบบไฟล์ PDF แก้ไข Pro 6.38 Serial Number, มันเป็นไปได้ที่จะคาดหมายได้อย่างรวดเร็วและได้พบกับข้อความหรือเชื่อมโยงหลายมิติในเอกสารที่มีขนาดใหญ่ ขอบคุณที่โหมดแบทช์แบบบูรณาการค้นหานี้สามารถดำเนินการพร้อมกันในไฟล์ PDF หลาย ๆ หรือแม้กระทั่งในไดเรกทอรีหลาย
ผูก PDF แก้ไข Pro 6.38 คำแนะนำในการติดตั้ง:
เปิด [InfixSetup.exe] และติดตั้งซอฟต์แวร์
อย่าเปิดโปรแกรม ปิดมันสมบูรณ์
Run "Patch.exe" เป็นผู้ดูแลและแก้ไขโปรแกรม
ตอนนี้ไปจะแตกโฟลเดอร์และคัดลอก / วาง "cocop.dat" และ "Infix.dat" C: \ ProgramData \ Iceni \ ผูก \ 6 \
นั่นคือทั้งหมดที่ เพลิดเพลินไปกับการผูก PDF เวอร์ชั่นเต็มบรรณาธิการดาวน์โหลด Pro


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น