วันพุธที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2558

Internet Download Accelerator PRO v6.5.1.1471 Keygen + Portable

Internet Download Accelerator PRO v6.5.1.1471 Keygen + Portable
 คำอธิบาย:

Internet Download Accelerator v6.5.1.1471 รุ่นสุดท้ายเป็นไฟล์ที่เหมาะสมจัดการดาวน์โหลดการออกแบบด้วยเครื่องมือที่มีคุณภาพสูงในการดาวน์โหลดไฟล์ทุกประเภทได้สูงสุดความเร็วสูง มันเข้ากันได้กับเบราว์เซอร์ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันเช่น IE, Firefox, Chrome และ Opera และสามารถดึงไฟล์ใด ๆ ในเว็บไซต์หรือเซิร์ฟเวอร์โดยใช้ HTTP, HTTPS หรือ FTP โปรโตคอล บูรณาการของโปรแกรมเบราว์เซอร์เป็นไปโดยอัตโนมัติ การเร่งความเร็วเป็นไปได้ที่จะขอบคุณความจริงที่ว่าไฟล์ถูกดาวน์โหลดจะแบ่งออกเป็นหลายส่วน ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากแบนด์วิดธ์อินเทอร์เน็ตของคุณ
Internet Download Accelerator PRO 6.5 คุณสมบัติที่สำคัญ:Internet Download Accelerator 6.5 รวมถึงคุณลักษณะที่มีประสิทธิภาพในการดาวน์โหลดวิดีโอและ MP3 จาก YouTube และอื่น ๆ เว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอสังคมเช่น Facebook, Metacafe, Vimeo, DailyMotion ฯลฯ ใช้ในตัวเครื่องเล่นวิดีโอโดยซอฟต์แวร์นี้ผู้ใช้สามารถดูตัวอย่างและดาวน์ โหลดเล่น วิดีโอในคลิกเดียว

Internet Download Accelerator 6.5 ใบอนุญาตในการดาวน์โหลดไฟล์หลายครั้งโดยไม่คำนึงถึงขนาดและแหล่งที่มาของพวก เขา มันทำให้ตัวเลือกที่จะหยุดการดาวน์โหลดในปัจจุบันและดำเนินการต่อผู้ที่ถูก ขัดจังหวะด้วยเหตุผลต่างๆ (ไฟฟ้าขัดข้องการเชื่อมต่ออื่น ๆ )

Internet Download Accelerator PRO 6.5.1 Keygen แบบพกพาอาจจะมีประโยชน์เมื่อมันมาถึงการดาวน์โหลดทุกประเภทของไฟล์ แต่ Internet Download Accelerator 6 รวมถึงวิธีการมากขึ้นในการดาวน์โหลดไฟล์จากอินเทอร์เน็ต ผู้ใช้สามารถกำหนดเวลาการดาวน์โหลดตัวเลือกการตั้งค่าเมื่อดาวน์โหลดเสร็จ สิ้นเช่นปิดเครื่องคอมพิวเตอร์จำศีลนอนหลับหรือรีสตาร์ท
Internet Download Accelerator PRO 6.5 คำแนะนำในการติดตั้ง:
เปิด [idasetup] และติดตั้งซอฟต์แวร์
ตอนนี้เปิด [Keygen] และสร้างกุญแจสำคัญในการลงทะเบียนโปรแกรม
นั่นคือทั้งหมดที่ เพลิดเพลินไปกับรุ่นสุดท้ายนี้เต็ม!
Download

1 ความคิดเห็น: