วันอังคารที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2558

Nero 2016 Platinum + Ativador

Nero 2016 Platinum + Ativador
ข้อมูล
ชื่อเรื่อง : ดาวน์โหลดNero 2016 Platinum + Ativador[ลิงค์เดียว แรงจริง]]
คัดลอก :  V.17.0.02000
ผู้ผลิต:  Nero  
ปรับปรุงเมื่อ: 29 กันยายน 2015
ระบบปฏิบัติการ: All Windows
ขนาดไฟล์ (s) : 260 mb.
ดาวโหลด ; ลิงค์เดียว ดาวโหลดแรงเต็มสปีดเน็ท (เน็ทหลุดสามารถดาวโหลดต่อได้)
อัปโหลด :  jassha.blogspot.com Nero 2016 Platinum คือ โปรแกรมไรท์แผ่น CD/DVD ยอดนิยม ตัวนี้มาพร้อมเมนูไทย เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย เป็นซอฟต์แวร์ที่รวมเอามัลติมีเดียทั้งภาพและเสียงที่เป็นความบันเทิงทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกัน โปรแกรม Nero 2015 Platinum เป็น โปรแกรมไรท์แผ่น สารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะแผ่น CD/DVD หรือว่า แผ่น Blu-ray สำหรับ โปรแกรมไรท์แผ่น Nero 2015 Platinum เป็น โปรแกรมไรท์แผ่น ดั้งเดิมที่ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นในการ ไรท์แผ่น โดยคุณสมบัติโดยรวม, RIP, คัดลอก, Burn, แก้ไข, แชร์ และอัพโหลดไฟล์ต่างๆ ไปหาเพื่อนๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลาด้วยครับ เช่น ไฟล์เพลง ไฟล์วีดีโอ และข้อมูล รับรองว่า โหลด Nero 2016 Platinum ตัวนี้ก็จะทำให้ไลฟ์สไตล์คุณง่ายขึ้นอย่างแน่นอนมากไปกว่านั้น คุณสามารถปรับแต่งได้เต็มที่ไปกับ Nero 2016 Platinum และยังรองรับ Windows 8,8.1 และคาดว่าอีกไม่นาน Windows 10 ก็เช่นกัน และหากคุณใช้ โปรแกรมไรท์แผ่น ตัวนี้จะหมดปัญหาเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลไปเลย เพราะ โปรแกรม Nero นี้ได้ประกอบไปด้วยระบบ Secure Disc ที่ไว้ใจได้ และขั้นตอนในการ ไรท์แผ่น ทำได้อย่างรวดเร็ว เพียงไม่กี่ขั้นตอนนอกจากนี้สำหรับคอเพลง โปรแกรมไรท์แผ่น Nero 2016 Platinum ยังสามารถที่จะ RIP Audio หรือว่าจะแปลงไฟล์มัลติมีเดีย, รีมิกซ์เพลง โดยรองรับไฟล์ APE, FLAC, AIFF, OGG และอื่นๆ แถมยังปรับรายละเอียดอย่าง Bitrates หรือ Sample Rate ได้ด้วยครับหน้าตาของโปรแกรม Nero 2015 Platinum ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกระดับ และเป็นโปรแกรมไรท์แผ่นดั้งเดิมมาตั้งแต่ยุคแรกๆ ความเร็ว และฟีเจอร์ในการไรท์แผ่นไม่เป็นสองรองใคร ครอบคลุมทุกการใช้งานทุกประเภท สำหรับไฟล์ Audio รองรับไฟล์ AAC, AIFF, AIF, CDA, AC3, MP3, MP4, OGG, OGM, WAV, WMA, FLAC ส่วนวีดีโอเป็นไฟล์ ASF, AVI, DV, MPEG, DAT, MP4, MOV, VOB
โปรแกรมไรท์แผ่นทำงานได้รวดเร็วและง่ายต่อการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ
แบ็คอัพข้อมูลไปยังแผ่น CD, DVD และ Blu-ray
สามารถ คัดลอก, เบิร์น, แชร์, อัพโหลด และเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการเป็นดีเจ เพราะ Nero 2016 Platinum สามารถมิกซ์เสียงได้ด้วย
เข้าถึง My Nero เพื่อจัดการกับรูปภาพ และวีดีโอของคุณ
บันทึก และปรับแต่งจากรายการทีวีช่องโปรด ผ่าน โปรแกรมไรท์แผ่น
เขียนแผ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และนำแผ่นที่เขียนไปเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นกัน
ตัว โปรแกรมไรท์แผ่น ใช้งานง่ายเพียงลาก และวางไฟล์ที่ต้องการจะเขียนไปยังแผ่น CD แผ่น DVD และ แผ่น Blu-ray Disc
Nero DiscSpan SmartFit ทำให้โปรแกรม Nero 2016 Platinum แบ่งไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ เพื่อเขียนไปยังแผ่นหลาย ๆ แผ่นได้ในครั้งเดียว
มันใจได้ว่าข้อมูลที่เขียนผ่าน โปรแกรมไรท์แผ่น จะสามารถใช้งานได้แม้ว่าแผ่นจะมีลอยขีดข่วน หรือเสื่อมสภาพ
เพิ่มระบบรักษาความปลอดภัยด้วยรหัสผ่านส่วนตัว และการเข้ารหัสข้อมูล ด้วย โปรแกรมไรท์แผ่น
บันทึกไฟล์เพลงจากแผ่น CD ไปยังฮาร์ดดิสก์ (RIP แผ่น) ได้อย่างง่ายดาย
นอกจากนี้ Nero 2016 Platinum ยังแปลงไฟล์เป็นสกุลต่างๆ และบันทึกและแก้ไขข้อมูลต่างๆ ภายในไฟล์เพลงได้เช่น แนวเพลง ชื่อศิลปิน ชื่ออัลบัม เป็นต้น
Nero AirBurn : ความสามารถใหม่ล่าสุด ให้คุณได้สามารถไรท์ไฟล์ได้จากแอพพลิเคชั่น บนสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ของคุณได้เลย อาทิเช่น รูปภาพที่พึ่งถ่ายมา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการส่งไฟล์ขึ้นไปบนเครื่องพีซีของคุณได้เลย เพื่อการไรท์แผ่น ซึ่งสนับสนุนทั้ง iOS และ Android
Nero Launcher : ระบบให้คุณเข้าถึงการสอน วิธีการใช้งาน ได้อย่างรวดเร็ว

แตกไฟล์แล้วติดตั้งโปรแกรม : Nero 2015 Platinum
หลังจากนั้นให้ปิดโปรแกรมตรง Taskbar ด้วยถ้าหากโปรแกรมถูกเปิดขึ้นมาโดยอัตโนมัติ
นำไฟล์ในโฟล์เดอร์ Patch ไปวางที่ๆติดตั้งโปรแกรม แล้วเปิดมันขึ้นมากดที่ Patch เป็นอันเสร็จพิธี (ถ้าหาขึ้น Error ลอง Run As ดู)
เสร็จสิ้นการติดตั้ง!!
วิธีการติดตั้งให้ดู วีดีโอเป็นตัวอย่าง
PASS : ขอบคุณครับขอบคุณมากมากที่อัปโหลดให้
ดาวโหลด :Nero 2016 Platinum + Ativador
 

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น