วันเสาร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2558

Sony Movie Studio Suite 13.0.955 + Crack

Sony Movie Studio Suite 13.0.955 + Crack
ข้อมูลทั่วไป
ชื่อเรื่อง:    ดาวน์โหลด
คัดลอก:  
ผู้ผลิต:    โซนี่สร้างสรรค์ซอฟแวร์
ปรับปรุงเมื่อ:    20/ กันยายน 2015
ระบบปฏิบัติการ:    Windows 7 / 8.1 / 8 / XP / Vista / 10 (x64x86)
ขนาดไฟล์ (S):  
 
 โซนี่สตูดิโอสวีทภาพยนตร์ภาพยนตร์สตูดิโอสวีท 13 มีสี่โปรแกรมที่ครอบคลุมแต่ละหนึ่งของพวกเขาถูกออกแบบมาสำหรับประสบการณ์มัลติมีเดียที่เฉพาะเจาะจง ไม่ว่าจะเป็นไฟล์วิดีโอหรือเสียงเหล่านี้สี่โปรแกรมจะจัดการกับพวกเขาในแบบที่คุณต้องการ คุณสามารถสร้างวิดีโอผลิตเสียงเพลงต้นฉบับกระบวนการและแก้ไขไฟล์วิดีโอ / เสียงสร้างแผ่น DVD ของภาพยนตร์ Blu-ray, DVD ภาพยนตร์เช่นเดียวกับการสร้างปกดีวีดีที่สวยงามและเมนูสำหรับแผ่นดิสก์ของคุณ, เพิ่มคำบรรยายและปกป้องดีวีดีที่มีรหัสผ่าน .

โซนี่สตูดิโอสวีทภาพยนตร์ 13 Key Features:
1- Sony Vegas ภาพยนตร์สตูดิโอ Platinum 13.0.955 เต็ม + แตกมาก่อนในรายการ ซอฟต์แวร์นี้จะช่วยให้การสร้างวิดีโอใน 4K, XAVCS, AVCHD และรูปแบบ HD ถึง 1080p และรวมถึงผลวิดีโอและเครื่องมือในการแก้ไข

2 DVD Architect Studio 5.0.186 เต็ม + แตกช่วยให้คุณสามารถสร้างแผ่นดิสก์ที่ใช้เมนูเพลง / วิดีโอรวบรวมรวบรวมและดิสก์จากหนึ่งในภาพยนตร์ที่พวกเขาเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติในเครื่องเล่น DVD หรือ Blu-ray Disc ของคุณ

3 Sound Forge Audio Studio 10.0.252 เต็ม + แตกเป็นหลักที่ใช้ในการผลิตเพลง, บันทึก, แก้ไข, เพิ่มเสียงหลายช่องทางเข้ารหัสและการเรียนรู้เสียงและเพลง

4 กรดสตูดิโอเพลง 10.0.108 เต็ม + แตกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้คุณสร้างแทร็คเพลงของคุณเองที่บันทึกไว้ในเสียงหลายแทร็คและไฟล์ MIDI

โซนี่สตูดิโอสวีทภาพยนตร์ 13 คำแนะนำในการติดตั้ง:
ติดตั้งซอฟต์แวร์ Sony สินค้า
เรียก keygen (ภายใต้ Vista / Win7 / Win8 ทำมันด้วยสิทธิผู้ดูแลระบบ)
เลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการที่จะลงทะเบียน ให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ใช้ปพลิเคชันใด ๆ ที่โซนี่!
4 กดปุ่ม Patch และเลือกไดเรกทอรีของโปรแกรมประยุกต์ (ตัวอย่างเช่น C: \ Program Files \ โซนี่ \ Vegas Pro 8.0) จากนั้นเลือกโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน Plugins ถ้าจำเป็น ตอนนี้คุณสามารถใช้ app ที่คุณจะลงทะเบียน

5 กดปุ่มสร้างสำหรับหมายเลขและรหัสการตรวจสอบสิทธิ์ (รหัสเหล่านี้เป็นผลงานในคู่!) หลังจากที่คุณผ่านรูปแบบหมายเลขเลือกยืนยันการใช้งานจากคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น ...
นั่นคือทั้งหมดที่ เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์สตูดิโอโซนี่สวีท 13 ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเต็ม 

 

ดาวโหลด dvd architect studio5.0.186 Size : 149mb 

 

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น