วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Aimersoft Video Converter Ultimate 6.7 + Crack

Aimersoft Video Converter Ultimate 6.7 + Crack
ข้อมูลทั่วไป
ชื่อเรื่อง: ดาวน์โหลดวิดีโอ Converter Ultimate
คัดลอก: 6.7.0
ผู้ผลิต: Aimersoft
ปรับปรุงเมื่อ: 22 ตุลาคม 2015
ระบบปฏิบัติการ: Windows XP / Vista / 7/8/10 (32-64 บิต)
ขนาดของไฟล์ (S): 44 เมกะไบต์

ที่ดีที่สุด Aimersoft Video Converter 6.7.0 รอบชิงชนะเลิศเป็นหนึ่งในแปลงวิดีโอที่ขายดีที่สุดกับการทำงานด้วยความเร็วสูง สนับสนุนการแปลงวิดีโอชุดสำหรับทุกรูปแบบไฟล์วิดีโอ มันมีความสามารถในการเปลี่ยนรูปแบบของเครื่องมือวิดีโอของเรายังมีคุณสมบัติพื้นฐานของการแก้ไขของเขาเขียน DVD, การเผาไหม้โครงการในสื่อแสงและดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube Aimersoft Video Converter 6.7 เหมาะกับ APEXTRANS ?, NVIDIA ฟรี? CUDA ?, Intel? คอร์? และ AMD? เทคโนโลยี ในรูปแบบไฟล์ที่เราพบ: AVI, MP4, MPG, MPEG, DPG, VOB, 3GP, 3 G 2, WMV, ASF, RM, RMVB, DAT, MOV, FLV, F4V

Aimersoft Video Converter ที่ดีที่สุด 6.7 คุณสมบัติที่สำคัญ:

Aimersoft Video Converter 6.7 อนุกรม / KeyGen เป็นเครื่องมือที่มีคุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อแปลงไฟล์วิดีโอ แอพลิเคชันที่เหมาะสำหรับการประมวลผลแบบ HD ไฟล์วิดีโอในรูปแบบอื่น ๆ ที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีความรวดเร็วและใช้งานง่ายและยังสนับสนุนทุกมาตรฐานและเทคโนโลยีล่าสุด (NVIDIA CUDA และการประมวลผลแบบ multi-core) โปรแกรมนี้ยังมีการสนับสนุน. DVR-MS, M4V, MKV, MOD, TOD, GIF, AP3, AIF, TP, TRP, TOD, MKV HD, WMV HD, HD MOD, MOV HD, HD FLV, AA, AAX , AAC, AC3, AIFF, APE, AMR, AU, คิว, FLAC, MP3, M4A, M4B, M4P, M4R, MKA, MPA, MP2, OGG, RA, RAM, WAV, WMA

โปรแกรมที่ช่วยให้การแยกเสียงจากวิดีโอใด ๆ ประหยัดพวกเขาเป็น MP3, OGG, M4A WAV หรือ นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพไฟล์วิดีโอเพื่อให้พวกเขาสามารถเล่นได้บนโทรศัพท์มือถือชนิดของ iPad, iPod หรือโทรศัพท์ Android Aimersoft Video Converter ที่มีเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการทำงานกับวิดีโอโดยใช้วิธีการที่เราจะแบ่งปันวิดีโอบนชิ้นส่วนหรือเราจะมาแนะนำลายน้ำและยังเพิ่มความสว่างและความคมชัดของภาพ การประยุกต์ใช้งานได้เร็วขึ้นมากถ้าเรามีในการ์ดคอมพิวเตอร์กราฟิกด้วยเทคโนโลยี CUDA และประมวลผลแบบมัลติคอร์คำแนะนำในการติดตั้ง:
Aimersoft Video Converter ที่ดีที่สุด 6.7 คำแนะนำในการติดตั้ง:
เปิด [Setup.exe] และติดตั้งซอฟต์แวร์
อย่าเปิดโปรแกรม ปิดมันสมบูรณ์
ไปที่แตกโฟลเดอร์และคัดลอก / วาง "VideoConverterUltimate.exe" และ "Register.dll" เพื่อไดเรกทอรีการติดตั้งและแทนที่ไฟล์ต้นฉบับ

นั่นคือทั้งหมดที่ เพลิดเพลินกับวิดีโอ Aimersoft Converter Ultimate 6.7 ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

===========================================
==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด
==================================================
Download : Aimersoft Video Converter Ultimate 6.7 + Crack
===================================================
===================================================

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น