วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Boilsoft Video Joiner 7.02.2 + Patch

Boilsoft Video Joiner 7.02.2 + Patch 
ข้อมูลทั่วไป
TITLE ดาวน์โหลดBoilsoft Video Joiner 7.02.2 + Patch 
คัดลอก 7.02.2
ผู้ผลิต Boilsoft
การปรับปรุงใน 16 ตุลาคม 2015
ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows Vista 98​​ME2000XP2003 ของ Windows Windows 7
ขนาดของไฟล์ (S) 11 เมกะไบต์
Boilsoft Video Joiner 7.02.2 + Patch รอบชิงชนะเลิศเป็นซอฟต์แวร์ mergerJoiner วิดีโอยอดนิยมที่ออกแบบมาเพียงเพื่อเข้าร่วมส่วนวิดีโอหลายเป็นส่วนหนึ่งภาพยนตร์หนึ่งเดียว ใช้เป็นหลักเป็นช่างไม้ AVI, MP4 ช่างไม้, RM ช่างไม้, FLV และ WMV ควบรวมกิจการการควบรวมกิจการที่จะผสาน DVD, MPEG, WOV, MKV, 3GP และทุกรูปแบบวิดีโออื่น ๆ มันรวมไฟล์วิดีโอหลายเป็นหนึ่งโดยไม่เสียคุณภาพ ผสานไฟล์เสียงและวิดีโอได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีที่ไม่ทำลาย
Boilsoft Video Joiner 7.02.2 + Patch  คุณสมบัติที่สำคัญ

มันเป็นเครื่องมือที่ง่ายมากที่จะใช้เพียงแค่เลือกไฟล์ที่คุณต้องการที่จะเข้าร่วม (มีข้อ จำกัด ไม่คุณสามารถเข้าร่วมผู้ที่ต้องการ) และในไม่กี่คลิกคุณจะได้รับวิดีโอสุดท้าย วิธีการที่รวดเร็วของการลากและวางสามารถใช้ในการเพิ่มไฟล์ ข้อเสียเพียง แต่มันถึงแม้ว่าคุณจะสามารถเข้าร่วมผู้ที่ต้องการที่จะทำมันหนึ่งโดยหนึ่ง สร้างวิดีโอที่สมบูรณ์แบบที่กำหนดเองโดยการปรับอัตราบิตอัตราส่วนตัวแปลงสัญญาณอัตราเฟรมขนาดกรอบและอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังใช้เป็นช่างไม้ MOV, VOB ช่างไม้, WAVWMAMP3 ช่างไม้เป็นต้น Boilsoft วิดีโอช่างไม้ 7.02.2 ดาวน์โหลดเต็มรูปแบบที่มีความแตก Boilsoft วิดีโอช่างไม้ 7.02.2 + อนุกรมแยกวิดีโอ Boilsoft 7.02.2 รหัสซีเรียลและ Boilsoft วิดีโอช่างไม้ 7.02.2 + แบบพกพา 2015 แตกแพทช์

นอกจากนี้อินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายถ้าคุณมีปัญหาคุณไม่ควรประสบ Boilsoft วิดีโอช่างไม้ 7.02 แตกรวมถึงไฟล์ที่มีความช่วยเหลือทั้งหมดที่คุณต้องการคือบทเรียนและภาพหรือภาพรวม มีสองโหมดให้เลือกกระแสโคลนและโหมดการเข้ารหัสเป็น โหมดแรกรวมไฟล์ชนิดเดียวกันโดยไม่ต้องเข้ารหัสเป็นที่ต้องการมากที่สุดจะไม่สูญเสียคุณภาพของวิดีโอ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะเข้าร่วมวิดีโอของรูปแบบที่แตกต่างกันคุณจะต้องใช้โหมดการเข้ารหัสที่จะเข้าร่วมวิดีโอในรูปแบบที่แตกต่างกัน คุณสามารถดูตัวอย่างผลสุดท้ายก่อนที่จะรวมชิ้นส่วนที่แตกต่างกัน

Boilsoft Video Joiner 7.02.2 + Patch  คำแนะนำในการติดตั้ง
เรียก [bsvideojoiner.exe] และติดตั้งซอฟต์แวร์
อย่าเปิดโปรแกรม ปิดมันสมบูรณ์
คัดลอก "boilsoft.video.joiner-patch.exe" เพื่อไดเรกทอรีการติดตั้งและดับเบิลคลิกที่ไฟล์แพทช์และทำแพทช์

นั่นคือทั้งหมดที่ เพลิดเพลินไปกับการ Boilsoft วิดีโอช่างไม้ 7.02.2 ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเต็ม

===========================================
RAR Password:   jassha.blogspot.com
===========================================
==================================================
==================================================
===================
===================


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น