วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Google Play Store V5.10.30 [ Original ]

Google Play Store V5.10.30 [ Original ]
:: รายละเอียด ::
กูลเกล เขาแปลให้ ทนอ่านและ พยายามทำความเข้าใจเอาเองนะ
GooglePlay เป็นร้านหนึ่งหยุดของคุณสำหรับทุกความบันเทิงที่คุณชื่นชอบ ที่มีมากกว่า 450,000 แอพพลิเคล้านเพลงและหนังสือและภาพยนตร์หลายพัน GooglePlay มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน ก่อนที่จะตัดสินใจสิ่งที่คุณต้องการลิ้มลองฟรีเพลงหรือหนังสือเรตติ้งมุมมองการตรวจสอบความคิดเห็นและภาพหน้าจอหรือชมตัวอย่างภาพยนตร์ GooglePlay คือการเชื่อมต่อมากขึ้นประสบการณ์ที่มีประสิทธิภาพ

พลังของเมฆ
วิธีเย็นมันจะถ้าความบันเทิงของคุณที่มีอยู่เพียงใด? ตอนนี้มันเป็น ซื้อหนังสือเกี่ยวกับโทรศัพท์ Android ของคุณและอ่านได้บนเว็บ atplay.google.com ที่ http://spam.com/ovsCS ซื้ออัลบั้มใหม่บนแท็บเล็ Android ของคุณและฟังมันบนเดสก์ทอปของคุณในที่ทำงาน เช่าภาพยนตร์ออนไลน์และดูมันทุกที่บนมือถือของคุณ ที่ความงามของเมฆ คุณสามารถอ่านฟังและดูเนื้อหาทั้งหมดที่คุณชื่นชอบทุกที่ที่คุณต้องการ ซอฟแวร์ไม่จำเป็นต้องใช้และยังไม่มีสายไฟหรือซิงค์จำเป็นและส่วนที่ดีที่สุด - เมฆ GooglePlay มีอิสระที่จะใช้

แบ่งปันสิ่งที่คุณรัก
ค้นพบ, ร้านค้า, เพลิดเพลินและแบ่งปันเพลงภาพยนตร์หนังสือและปพลิเคชันทุกที่ทุกเวลา เมื่อคุณค้นพบเพลงที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นหนังระทึกขวัญเล็บกัดหรือภาพยนตร์ที่น่าจดจำสิ่งแรกที่คุณต้องการจะทำคือร่วมกันกับเพื่อนของคุณ ใน GooglePlay แบ่งปันความบันเทิงที่คุณชื่นชอบได้ง่ายขึ้น คุณสามารถแบ่งปันโพสต์เกี่ยวกับหนังสือที่คุณชื่นชอบ, เพลง, ภาพยนตร์, เกมหรือแอพพลิเคแวดวงของคุณใน Google+, อีเมล์หรือข้อความในคลิกเดียว

เล่นกับเพลง
ค้นหาเพลงที่คุณรัก
GooglePlay มีเพิ่มขึ้นมือหยิบศิลปินและวงดนตรีที่ดีจากประเภทที่คุณชื่นชอบ กับเพลงใน GooglePlay คุณจะได้รับคำแนะนำส่วนบุคคลบนพื้นฐานของสิ่งที่คุณฟังมากที่สุด และเมื่อคุณไม่ได้ช้อปปิ้งสำหรับเพลงใหม่ที่ค้นพบในห้องสมุดของคุณโดยการสร้างผสมทันที

ซื้อตอนนี้ฟังตอนนี้ไม่เคยซิงค์
มีหลายร้อยเพลงฟรีและอื่น ๆ อีกนับล้านที่จะซื้อใน GooglePlay มี เพลงที่คุณเลือกจะถูกเก็บไว้โดยอัตโนมัติในห้องสมุด GooglePlaymusic ของคุณทันทีและพร้อมที่จะเล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณโทรศัพท์ Android แท็บเล็ต

เพลงของคุณทุกที่ทุกเวลา
เข้าถึงคลังเพลง GooglePlay ของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา - ซิงค์ไม่มีสายไม่ สตรีมเพลงได้ทันทีบนเว็บและฟังบนโทรศัพท์ Android แท็บเล็ตกับ app เพลง GooglePlay ออนไลน์ไม่? ไม่มีปัญหา. เพียงแค่ขารายการโปรดของคุณไปยังอุปกรณ์มือถือของคุณสำหรับการเล่นแบบออฟไลน์

จัดระเบียบเพลงของคุณ
ให้ทุกเพลงของคุณในที่เดียว สิ่งที่คุณได้รับใน GooglePlay จะถูกเก็บไว้โดยอัตโนมัติในคลังเพลงของคุณและคุณยังสามารถเพิ่มได้ถึง 20,000 เพลงของคุณเองฟรี กับเพลงของคุณบันทึกออนไลน์คุณสามารถหยุดกังวลเกี่ยวกับพื้นที่จัดเก็บและเริ่มเพลิดเพลินคอลเลกชันของคุณทุกที่

ให้เพื่อนของคุณฟังฟรี
ร่วมกันคือการดูแล เมื่อคุณซื้อเพลงใน GooglePlay คุณสามารถแบ่งปันฟรีฟังกับเพื่อนของคุณใน Google+ และคุณจะได้รับฟรีฟังเมื่อพวกเขาแบ่งปันสิ่งที่พวกเขาได้ซื้อกับคุณ มันร่วมกันค้นพบและซื้อเพลงที่ทำง่าย

เล่นกับหนังสือ
หาหนังสือเล่มใหม่
การค้นพบหนังสือที่คุณชื่นชอบและผู้เขียนได้ง่ายกว่าที่เคย ด้วย GooglePlay ร้านค้าเลือกที่ใหญ่ที่สุดในโลกของหนังสือ - จากระทึกตลก, ตำรานิยายที่ขายดีที่สุดและทุกสิ่งในระหว่าง - พบกว่า 4 ล้านเล่มให้เลือกรวมทั้งนับล้านชื่อฟรี ด้วย GooglePlay อ่านที่ดีของคุณต่อไปอยู่เสมอที่ปลายนิ้วของคุณ

ซื้อทุกที่ทุกเวลา
ร้านค้าบนเว็บหรือบนอุปกรณ์ของคุณหาหนังสือที่คุณรักและเริ่มต้นการอ่านได้ทันที เลือกจากล้านชื่อเรียกรุ่นใหม่, หนังสือตัวอย่างฟรีและค้นหาล่าสุดเขียนขึ้นและมา

แบ่งปันสิ่งที่คุณรัก
การแบ่งปันหนังสือที่คุณรักกับครอบครัวและเพื่อนเป็นเพียงไม่กี่คลิก ด้วย GooglePlay คุณสามารถโพสต์ที่คุณชื่นชอบอ่านแวดวงของคุณ onGoogle + ผ่านทางอีเมลหรือข้อความได้ทันทีจากหน้าของหนังสือของคุณโดยไม่ต้องข้ามชนะ

หนังสือของคุณในเมฆ
ด้วย GooglePlay เพลิดเพลินไปกับการซิงค์ที่ไร้รอยต่อและเข้าถึงได้ง่ายในอุปกรณ์ของคุณ หนังสือทุกเล่มของคุณจะถูกเก็บไว้ในระบบคลาวด์เพื่อให้ห้องสมุดทั้งหมดของคุณมีเสมอกับคุณสามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อใด ๆ และมีการอ่านแบบออฟไลน์ก็ไม่เคยง่ายที่จะดำน้ำในหนังสือเล่มโปรดของคุณเมื่อคุณแบบออฟไลน์ออกจากช่วงหรือในอากาศ เริ่มต้นการอ่านบนแท็บเล็ตของคุณดำเนินการต่อในเว็บและจบบทที่บนโทรศัพท์ของคุณ คุณจะได้รับเพียงแค่เรื่องที่คุณซ้ายปิดเสมอในหน้าขวา

ปรับแต่งประสบการณ์การอ่านของคุณ
อ่านหนังสือของคุณในแบบที่คุณต้องการพวกเขาใน GooglePlay ได้อย่างง่ายดายสลับไปมาระหว่างวันหรือโหมดกลางคืนดูในแนวนอนหรือแนวตั้งให้เลือกแบบอักษรของคุณขนาดตัวอักษรสูงสายและปรับแต่งกับเนื้อหาหัวใจของคุณ

เล่นกับปพลิเคชันและเกม
มี app สำหรับทุกคนคือ
การแข่งขันที่เส้นชัย ทำประตู. ซื้อหุ้น อ่านข่าว ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ อัพเดตสถานะของคุณ ปรับแต่งโทรศัพท์ของคุณด้วยวอลล์เปเปอร์, เสียงเรียกเข้า, และเครื่องมือ ที่มีมากกว่า 450,000 แอพพลิเค Android และเกมมือถือของคุณอย่างแท้จริงเป็นระบบความบันเทิงในมือถือของคุณจัดและคอมพิวเตอร์แบบพกพาห่อทั้งหมดในที่เดียว

หาปพลิเคชันใหม่และเกม
กำลังมองหาปพลิเคชันใหม่ได้หรือไม่ ตรวจสอบเจ้าหน้าที่ของเราหยิบมือเลือกโดยทีมบรรณาธิการของเราเรียกดูแอพพลิเคตามหมวดหมู่หรือเพียงแค่ค้นหาสำหรับพวกเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถอ่านความคิดเห็นและการให้คะแนนจากการตรวจสอบอื่น ๆ และผู้ใช้เก​​มและแม้กระทั่งการเพิ่มของคุณเอง

รับการปรับปรุงล่าสุด
นักพัฒนา App มักจะปรับปรุงปพลิเคชันที่น่าตื่นตาตื่นใจของพวกเขาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่เครื่องมือและการแก้ไข GooglePlay ทำให้การรักษาปพลิเคชันที่คุณชื่นชอบได้ถึงวันที่ง่าย เลือก 'ปรับปรุงโดยอัตโนมัติในการตั้งค่า app ของคุณและ app ของคุณมักจะได้รับการปรับปรุง หรือเลือกที่จะปรับปรุงปพลิเคชันทั้งหมดของคุณได้ในคลิกเดียว มันง่ายที่

รับการตรวจสอบที่คุณชื่นชอบได้ทุกที่
พบเพียง app ใหม่บนเว็บและไม่สามารถรอที่จะลองมันได้หรือไม่ ติดตั้งได้จาก GooglePlay บนเว็บโดยไม่เคยสัมผัสอุปกรณ์ของคุณ app ที่คุณติดตั้งอยู่ในขณะนี้มีอยู่บนอุปกรณ์ที่คุณเลือก - ทันที

เล่นกับภาพยนตร์
ค้นหาภาพยนตร์ที่คุณรัก
เลือกจากการเลือกที่น่าทึ่งของภาพยนตร์หลายพันใน GooglePlay รวมทั้งภาพยนตร์ HD รุ่นใหม่, ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลหรือคลาสสิกที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอารมณ์สำหรับตลก, ละคร, ภาพเคลื่อนไหว, การกระทำหรือสารคดีมีภาพยนตร์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ

ดูมันในขณะนี้หรือในภายหลัง
เช่าภาพยนตร์และดูพวกเขาทันที อีกทางเลือกดาวน์โหลดภาพยนตร์ของคุณสำหรับการดูแบบออฟไลน์และดูในภายหลังโดยใช้แอปภาพยนตร์ GooglePlay หรือดูได้โดยตรงบนเว็บ

ดูมันทุกที่
ชมภาพยนตร์ได้ทุกที่ GooglePlay - ที่นอนของคุณบ้านหรือในเที่ยวบินของเพื่อนของคุณ เมื่อคุณเช่าภาพยนตร์ที่มี GooglePlay คุณสามารถดูได้บนโทรศัพท์มือถือแท็บเล็ตหรือ Web เช​​ื่อมต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ใด ๆ

:: มีอะไรใหม่ ::
- ภาพเคลื่อนไหวใหม่วงกลมบนหน้าทีวี
- ตรวจสอบความคิดเห็นที่ได้รับความนิยม blurbs
:: ต้องใช้ OS ::

ต้องใช้ Android 2.3 ขึ้นไป

สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด
==================================================
Download
===================================================
เข้าร่วมติดตามเว็บไซต์นี้
===================================================

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น