วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Leawo Total Media Converter Ultimate 7.4.0.0 + Crack

Leawo Total Media Converter Ultimate 7.4.0.0 + Crack65.73 MB​

ข้อมูล
ชื่อเรื่อง : ดาวน์โหลดโปรแกรมแปลงไฟล์มีเดีย Leawo Total Media Converter Ultimate 7.4.0.0
คัดลอก :  V. 7.4.0.0  
ผู้ผลิต:  Leawo
ปรับปรุงเมื่อ: 17 ตุลาคม 2015
ระบบปฏิบัติการ: All Win
ขนาดไฟล์ (s) : 65.73 MB​
ยาแก้ไอ : Key 
ทดลองด้วยตัวเอง : _
ดาวโหลด ; ลิงค์เดียว
อัปโหลด :  jassha.blogspot.com 
Leawo Total Media Converter Ultimate 7.4.0.0
ในฐานะที่เป็นชุดที่รวมทุกอย่างของการแปลงสื่อ Leawo รวมสื่อเพื่อให้แน่ใจ Converter Ultimate คืนภาพยนตร์ของคุณมีคุณภาพสูงและหนังเรียบดูประสบการณ์ ประกอบด้วยฟรีแปลงวิดีโอ HD, แปลงเสียงฟรี, เครื่องเล่นดีวีดี Ripper, ผู้สร้าง Blu-ray, DVD Copy, DVD Creator และฟรี YouTube Downloader นี้ 8-in-1 แปลงสื่อชุดได้อย่างง่ายดายแก้ปัญหาความไม่ลงรอยกันรูปแบบใด ๆ

ทำหน้าที่เป็นแปลงวิดีโอ HD, แฟ้มสื่อชุดแปลงนี้สามารถแปลงทั่วไปและ HD (ความสูงถึง 1080p) วิดีโอระหว่าง MP4, AVI, MOV, FLV, MKV, WMV, RM, MPEG, ฯลฯ ในฐานะที่เป็นมืออาชีพชุดแปลงสื่อก็สามารถทำหน้าที่เป็น DVD ริปและซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลการแปลงดีวีดีวิดีโอ / เสียงในหลายรูปแบบและคัดลอกหนังดีวีดีไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการสำรองข้อมูลหรือแผ่นเปล่า นอกจากนี้ก็จะดำเนินการตามที่ Blu-ray / DVD ผู้สร้างการเผาวิดีโอ Blu-ray / แผ่น DVD โฟลเดอร์หรือ ISO ไฟล์ได้อย่างง่ายดาย ดาวน์โหลดวิดีโอออนไลน์จาก YouTube และเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโออื่น ๆ ที่เป็นชิ้นส่วนของเค้ก กับ Leawo รวมสื่อ Converter Ultimate คุณจะได้รับความบันเทิงแบบดิจิตอลที่ดีกว่าการชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์.

คุณสมบัติหลัก:
- แปลงวิดีโอออนไลน์ HD / SD วิดีโอ, DVD และไฟล์เสียงให้มากขึ้นกว่า 180 รูปแบบสำหรับ iPhone, iPad, ชุด Galaxy S, HTC One ใหม่ชุด Xperia ฯลฯ
- การเผาไหม้วิดีโอดีวีดีและเนื้อหา Blu-ray ที่มีมากกว่า 40 รูปแบบของเมนูของแผ่นดิสก์และแม่แบบที่กำหนดไว้ล่วงหน้า
- สำเนาภาพยนตร์ DVD ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการสำรองข้อมูลหรือแผ่นเปล่าที่มีคุณภาพสูง, การสำรองข้อมูลภาพยนตร์เท่านั้นได้รับการสนับสนุน
- ดาวน์โหลดและแปลงวิดีโอออนไลน์จากเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอเช่น YouTube, Facebook, Vevo, Veoh ฯลฯ
- สร้างภาพยนตร์ 3 มิติที่มีถึง 6 ผล 3 มิติที่แตกต่างกัน, แก้ไขเมนูแผ่นดิสก์และผลวิดีโอ

ชมภาพยนตร์ในแบบที่คุณต้องการ
ในฐานะที่เป็นแปลงสื่อชุด, Leawo รวมสื่อ Converter Ultimate ช่วยให้คุณดูวิดีโอ HD DVD ภาพยนตร์หรือวิดีโอออนไลน์ในแบบที่คุณชอบ กับแปลงวิดีโอนี้แปลง DVD และเครื่องเขียน, วิดีโอไปยังเตา Blu-ray, ดาวน์โหลดวิดีโอออนไลน์และเร่งวิดีโอในตัวนี้รวมทุกอย่าง 8-in-1 สื่อแปลงไฟล์อาจจะช่วยให้คุณดูหนังทุกที่ทุกเวลาบนอุปกรณ์ใด ๆ .

แปลง DVD เป็นวิดีโอในรูปแบบต่างๆ
เป็นซอฟต์แวร์แปลงสื่อมืออาชีพ Leawo รวม Media Converter ที่ดีที่สุดให้ความเร็วในการแปลงที่รวดเร็วและการแปลงที่มีคุณภาพสูงของ DVD เพื่อการแปลงวิดีโอ ซอฟแวร์ DVD ริปนี้ได้อย่างง่ายดายสามารถแปลงหนัง DVD วิดีโอ MP4, MPG, WMV, 3GP, FLV, และตันของรูปแบบอื่น ๆ มันยังสามารถแปลงหนัง DVD ให้เป็นรูปแบบอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับคุณภาพของภาพที่ดีสำหรับการเล่นบนอุปกรณ์แอปเปิ้ล iOS ของคุณ, Windows Phone, BlackBerry 10 อุปกรณ์ Android และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย.

เผาวิดีโอ Blu-ray / DVD ด้วยเมนูและแม่แบบ
นอกจากนี้ยังรวมถึงวิดีโอไปยังผู้สร้าง Blu-ray ที่เขียนนี้ Blu-ray ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายสามารถเผาวิดีโอโฮมเมดใด ๆ ในรูปแบบที่แตกต่างกันเพื่อ BD50 / BD25 / DVD9 แผ่น / DVD5 โฟลเดอร์ BD / DVD หรือ ISO ไฟล์ให้กับแผ่นดิสก์ฟรี 40 + เมนูแม่แบบที่จะทำให้แผ่น Blu-ray ของคุณที่ไม่ซ้ำกัน คุณยังสามารถปรับแต่งเมนูดิสก์ Blu-ray และแม่แบบตามที่คุณต้องการ.

ที่มีคุณภาพสูงการสำรองข้อมูลภาพยนตร์ดีวีดีในการคลิก
ที่มีการปฏิบัติ DVD Copy โมดูลฟังก์ชั่นรวมสื่อ Leawo Converter Ultimate ช่วยให้ช่วยให้คุณสามารถคัดลอกและภาพยนตร์ DVD สำรองข้อมูลในแผ่นดิสก์โฟลเดอร์หรือ ISO ในฮาร์ดดิสก์ของคอมพิวเตอร์หรือแผ่นดิสก์เปล่าโดยไม่สูญเสียคุณภาพ มันสามารถสำรองข้อมูลทั้ง 2D และ 3D แผ่น 3 โหมดสำเนาจะเลือก: บัตรภาพยนตร์, ภาพยนตร์หลักและโหมดที่กำหนดเอง.

เพลิดเพลินกับวิดีโอออนไลน์และภาพยนตร์ที่จะ
รวมถึงการดาวน์โหลดวิดีโอออนไลน์ Leawo รวมสื่อ Converter Ultimate ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอออนไลน์และภาพยนตร์ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์หรือแม้กระทั่งแปลงวิดีโอออนไลน์ให้กับผู้เล่นมือถือของคุณเช่น iPhone 5S, iPad เครื่องใหม่ HTC One, Galaxy S 5 ฯลฯ สำหรับ on-the-go เพลิดเพลินกับ คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอออนไลน์บนเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอต่างๆเช่น YouTube, dailymotion.com, metacafe.com, blip.tv, veoh.com, liveleak.com, videobash.com, funnyordie.com, aol.com, break.com, VEVO คอม ฯลฯ ?

2D น่าตื่นเต้นในการชมภาพยนตร์ 3D ประสบการณ์การทำ
ในฐานะที่เป็นที่ดีที่สุดและมากที่สุดเต็มแนะนำชุดสื่อแปลง Leawo รวมสื่อ Converter Ultimate ช่วยให้สอดคล้องกับแนวโน้มภาพยนตร์ 3 มิติกับ 3 มิติภายในผลิตภาพยนตร์ มันสามารถแปลง 2D Blu-ray / DVD เพื่อวิดีโอ 3 มิติและการแปลงวิดีโอ 2D ไป 3D Blu-ray / DVD เนื้อหาสำหรับภาพยนตร์ 3 มิติไม่ จำกัด เพลิดเพลินกับ มันมีวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะทำให้การดูหนัง 3 มิติ.

คุณสมบัติการตัดต่อวิดีโอการปฏิบัติ
โดยรวมสื่อ Leawo Converter Ultimate มีโปรแกรมตัดต่อวิดีโอที่ใช้งานง่ายที่จะช่วยแก้ไขแหล่งดีวีดีบลูเรย์วิดีโอออนไลน์และภาพยนตร์: ความยาววิดีโอตัดขนาดวิดีโอพืชปรับผลวิดีโอและเพิ่มภาพหรือข้อความลายน้ำ.

เมนูดิสก์ DIY และแม่แบบ
Leawo รวมสื่อ Converter Ultimate มีเมนูของแผ่นดิสก์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและแม่แบบสำหรับคุณที่จะเผาวิดีโอ DVD หรือ Blu-ray เพื่อให้คุณได้รับที่น่าตื่นเต้นมากยิ่ง Blu-ray / DVD ทำให้ประสบการณ์นี้ Blu-ray / DVD สร้างโปรแกรมช่วยให้คุณ DIY เมนูของแผ่นดิสก์เพลงพื้นหลังและภาพ.

ตั้งค่าพารามิเตอร์รายละเอียด

ปรับวิดีโอออกและพารามิเตอร์ไฟล์เสียงที่จะทำให้ไฟล์ที่ส่งออกมากขึ้นตอบสนองความต้องการของคุณรวมถึง: ตัวแปลงสัญญาณวิดีโอขนาดวิดีโออัตราบิต, อัตราส่วนอัตราเฟรม, ตัวแปลงสัญญาณเสียงช่อง ฯลฯ
วิธีติดตั้ง & แคร็ก
***การติดตั้ง โปรแกรมส่วนมากแนะให้ทำการปิดการเชื่อมต่อทางอินเตอร์เน็ทเสมอ
1) ติดตั้งโปรแกรมตามปกติ  ( ดูด้วยว่า โปรแกรมที่เราติดตั้งนั้น มีชื่อโฟล์เดอร์ ว่าอะไร เวลา แคร็กจะได้ง่ายขึ้น
2) ติดตั้งเสร็จให้ปิดมันเสียก่อน
3)เปิดโฟล์ดอร์  Crack-XenoCoder แล้ว Copy zlib1.dll ไปวางในโฟล์เดอร์  ของโปรแกรม
4)ไม่มีอะไรแล้ว เสร็จแล้ว จะเอาอะไรอีก
สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด
==================================================
คลิ๊กร่วมสนันสนุนเวปไซต์
Download
ลิงค์สำลอง
Download
===================================================
===================================================

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น