วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2558

QuickBooks Enterprise Accountant 2016 16.0 R3 + Patch

QuickBooks Enterprise Accountant 2016 16.0 R3 + Patch
ข้อมูล
ชื่อเรื่อง : ดาวน์โหลด QuickBooks Enterprise Accountant 2016 16.0 R3 + Patch 
คัดลอก :  V. 16.0 R3
ผู้ผลิต:  
ปรับปรุงเมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2015
ระบบปฏิบัติการ: All Windows
ขนาดไฟล์ (s) : 659Mb.
ยาแก้ไอ : Patch
ทดลองด้วยตัวเอง : _
ดาวโหลด ; ลิงค์เดียว ดาวโหลดแรงเต็มสปีดเน็ท (เน็ทหลุดสามารถดาวโหลดต่อได้)
อัปโหลด :  jassha.blogspot.com 
QuickBooks Enterprise Accountant รวม Patch
เราได้ออกแบบองค์กร QuickBooks เฉพาะสำหรับธุรกิจการจัดการความซับซ้อนมากขึ้น มันเป็นรุ่นที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดของเราของ QuickBooks, เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นและมีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษธุรกิจขนาดเล็กของคุณต้องการในซอฟต์แวร์บัญชี
มีประสิทธิภาพและง่ายต่อการใช้งานซอฟแวร์การจัดการธุรกิจ
- กว่า 6X ความจุของอื่น ๆ QuickBooks ผลิตภัณฑ์ 2 - ความสามารถในการเพิ่มขึ้นถึงหนึ่งล้านชื่อช่วยให้คุณมีอำนาจในการติดตามหลายร้อยหลายพันของลูกค้าผู้ขายและรายการ
มีความยืดหยุ่นเติบโตขึ้นกับธุรกิจของคุณ - ตั้งค่า 1 ถึง 30 ผู้ใช้ในไม่มี time.3 QuickBooks องค์กรให้ทำงานที่คุณต้องการในการจัดการบัญชีของคุณเงินเดือนชำระเงินคงคลังและอื่น ๆ
- เป็น QuickBooks คุ้นเคยมองและความรู้สึก - ไม่ว่าคุณกำลังใหม่เพื่อซอฟต์แวร์การจัดการธุรกิจหรือมีอยู่แล้วลูกค้า QuickBooks คุณจะพบว่ามันง่ายในการจัดการการบัญชีและธุรกิจความต้องการของคุณ
จัดการการทำงานแบบ end-to-end ของคุณไหลกับ QuickBooks Enterprise Accountant
เงินเดือนได้ในพริบตา
ประหยัดเวลาและเงินกับ QuickBooks เพิ่มเงินเดือน สร้างเงินเดือนไม่ จำกัด ใช้เงินฝากโดยตรงฟรี, 5 และจัดการบัญชีเงินเดือนสำหรับจำนวนของพนักงานใด ๆ ทั้งหมดที่มีไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือนของพนักงาน
การชำระเงินได้เร็วขึ้นง่ายขึ้น
QuickBooks ทำให้การชำระเงินการรับชำระเงินเร็วและง่ายขึ้น องค์กร QuickBooks ปรับปรุงโดยอัตโนมัติและส่งการชำระเงินโดยตรงกับธนาคารของคุณ E-ใบแจ้งหนี้ยังช่วยให้คุณสะดวกส่งอีเมลใบแจ้งหนี้ให้กับลูกค้าของคุณมีการเชื่อมโยงการชำระเงินตอนนี้
ทุกที่ทุกเวลาทุกที่เข้าถึง
ด้วย Add-on ของเราบริการโฮสติ้ง, 9 ใช้ QuickBooks ของคุณไปยังเมฆและเพลิดเพลินกับเสรีภาพของการงานของคุณทำได้ทุกที่ที่คุณอาจจะ การทำงานร่วมกับทีมงานของคุณทั่วโต๊ะ ... หรือข้ามทวีป
เรียกใช้รายงานที่สำคัญที่สุดของคุณได้อย่างง่ายดาย
รายงานขั้นสูงทำให้ข้อมูลที่คุณต้องการที่ปลายนิ้วของคุณ ด้วยฟังก์ชั่นการค้นหาที่ดีขึ้น, แม่แบบที่เต็มไปด้วยรถยนต์ที่จะช่วยคุณประหยัดเวลาและพอร์ทัลความช่วยเหลือที่มีประสิทธิภาพโดยใช้เครื่องมือการรายงานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของเราได้ง่ายกว่าที่เคย
สินค้าคงคลังและการกำหนดราคาสำหรับธุรกิจที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณ
กับ QuickBooks องค์กรคุณมีตัวเลือกที่จะได้รับทั้งสองที่มีประสิทธิภาพเครื่องมือที่ง่ายต่อการใช้งานที่สร้างขึ้นในขั้นสูง Inventory11 และการกำหนดราคาขั้นสูงที่มีการสมัคร Platinum พวกเขากำลังได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการผลิต, ผู้รับเหมา, ค้าปลีกและธุรกิจอื่น ๆ การจัดการสินค้าคงคลังขนาดใหญ่
โซลูชั่นที่เหมาะสำหรับธุรกิจของคุณ
ไม่ว่าธุรกิจของคุณอยู่ในการผลิต, การทำสัญญาการค้าปลีกหรือที่ไม่แสวงหากำไรองค์กร QuickBooks มีโซลูชั่นที่เฉพาะเจาะจงตัดสำหรับอุตสาหกรรมเรียกร้องของคุณ
มีอะไรใหม่ใน QuickBooks 2016:
- แก้ไข: ตอนนี้คุณสามารถกรองตามฟิลด์ที่กำหนดเองสำหรับรายการการทำงานในรายงานเหล่านี้: คงคลังสินค้าคงคลัง, การประเมินมูลค่าสินค้าคงคลัง, แผ่นสินค้าคงคลังและการประกอบการขาดแคลน
- คุณลักษณะใหม่: ตอนนี้คุณสามารถเรียงลำดับคอลัมน์ในหน้าต่างรับการชำระเงิน
- คุณลักษณะใหม่: ตอนนี้คุณมีตัวเลือกที่จะคัดลอกโดยอัตโนมัติที่อยู่ของลูกค้าจากคำสั่งซื้อยอดขายและประมาณการลงไปในเรือที่จะอยู่ในใบสั่งซื้อ
- QuickBooks ต้องเข้าถึงพอร์ตไฟร์วอลล์ต่อไปนี้สำหรับการติดตั้งผู้ใช้หลายคนผ่านเครือข่าย: 8019, 56726, 55368-55372 โปรดปรึกษามืออาชีพด้านไอทีของคุณเพื่อขอความช่วยเหลือ

สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด
==================================================
Download
===================================================
===================================================

1 ความคิดเห็น:

  1. สวัสดีครับ ผมเป็นตัวแทนจำหน่ายลิขสิทธิ์ของโปรแกรมนี้ ในประเทศไทย ขอความกรุณาลบ ไฟล์ในหน้านี้ออกจากเว็บไซต์ด้วยน่ะคับ

    ตอบลบ