วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2558

โปรแกรม Ripper & Converter MP3 Toolkit 1.1

โปรแกรม Ripper & Converter MP3 Toolkit 1.1  10.4 Mb​
ข้อมูล
ชื่อเรื่อง : ดาวน์โหลดโปรแกรม Ripper & Converter MP3 Toolkit 1.1  [ลิงค์เดียวแรงจริง]
คัดลอก :  V. 1.1
ผู้ผลิต:  Toolkit
ปรับปรุงเมื่อ: 30ตุลาคม 2015
ระบบปฏิบัติการ: All Windows
ขนาดไฟล์ (s) : 10.4 Mb​
ยาแก้ไอ : Key x Patch
ทดลองด้วยตัวเอง : _
ดาวโหลด ; ลิงค์เดียว
อัปโหลด :  jassha.blogspot.com 
ส่วนตัว : ถ้าพูดถึงโปรแกรม แปลงไฟล์ ให้เป็น MP3 ต้องตัวนี้เลยครับ  มีทั้ง ตัดเพลง ทั้งอัดเสียง ทั้ง เขียนชื่อเพลงใหม่ในขณะที่เราจะเซฟงาน ดูรูปประกอบเลยครับ ส่วนตัวผมคิดว่า ดี เพราะเป็นเอกเทศ ทางด้านเสียงโดย เฉพาะ
เครื่องมือ MP3 เป็นแอพที่มีประสิทธิภาพรวมถึงของ Windows แปลง MP3, CD Ripper, แก้ไขแท็กตัด MP3, การควบรวมกิจการ MP3 และบันทึก MP3 สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการที่จะจัดการกับไฟล์ MP3 ได้ง่ายขึ้น

นอกจากนี้รูปแบบ MP3 มาตรฐานเครื่องมือ MP3 สนับสนุนมากที่สุดของเสียงที่นิยมและรูปแบบวิดีโอเช่น WMA, WMV, MP4, WAV, OGG, FLV, MOV, M4P, M4A และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสนับสนุนเสียงที่มีคุณภาพสูงเช่น FLAC และ APE ด้วยเครื่องมือ MP3, คุณสามารถที่จะแปลง, ตัด, ผสานตัดและบันทึก MP3

คุณสามารถใช้เครื่องมือ MP3 เพื่อแปลงเสียงสำหรับอุปกรณ์มือถือให้เสียงเรียกเข้า, แก้ไขแท็กข้อมูลฉีกซีดีเสียงผสานเสียงหรือชิ้นบันทึกเสียงให้กับไฟล์ MP3 ที่สมบูรณ์.

คุณสมบัติและประโยชน์

แปลง MP3
คุณสามารถแปลงรูปแบบไฟล์เสียงมาตรฐานระหว่างเสียง MP3 และ WMA, WAV, OGG, AAC และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถดึงกระแสข้อมูลเสียงจากรูปแบบวิดีโอยอดนิยมเช่น MP4, FLV, AVI ฯลฯ ?

ซีดีเป็น MP3 Ripper
เสียง -The ซีดีที่มีแทร็กเสียง (.CDA) ไฟล์ที่ไม่สามารถคัดลอกไปใช้โดยตรง ซีดีเป็น MP3 Ripper จะช่วยให้คุณตัดเสียงจากแผ่นซีดีเป็น MP3, WMA, WAV APE หรือสำหรับผู้เล่นที่พบบ่อย.

MP3 แก้ไขแท็ก
-with โปรแกรมนี้คุณจะสามารถที่จะแก้ไขข้อมูลของแท็ก MP3 ในโหมดแบทช์ มันสนับสนุนทุกรุ่น ID3v1 และ ID3v2 นอกจากนี้การแก้ไขจะช่วยให้คุณสามารถแก้ไขภาพถ่ายและอัลบั้มเพลง.

MP3 การควบรวมกิจการ
-Got บางส่วนเสียงเย็นที่จะรวม? การควบรวมกิจการ MP3 และสามารถผสานรวมหลาย FLAC ของคุณ, MP3, OGG และ WAV ไฟล์เสียงไฟล์เสียงเดียวที่สมบูรณ์.

ตัด MP3
ตัด MP3 ขนานแท้ใช้เพื่อให้เสียงเรียกเข้าเป็นทางเลือกที่ดี มันสามารถตัดชิ้นส่วนเสียงเวลาที่กำหนดจากเพลง นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการตัดส่วนหนึ่งของเพลงจากไฟล์วิดีโอหรือภาพยนตร์.

Recorder เครื่องเล่น MP3
-It ช่วยให้คุณสามารถบันทึกเสียงใด ๆ จาก micphone ของคุณโดยตรงในรูปแบบ MP3 มาตรฐานและไม่มีข้อ จำกัด ระยะเวลา ถ้าการ์ดเสียงของคุณสนับสนุนอนาล็อกคุณยังสามารถบันทึกสตรีมเสียง.
สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด
==================================================
Download 
===================================================
เข้าร่วมติดตามเว็บไซต์นี้
===================================================

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น