วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Windows 7 Manager 5.1.6 Final +Key

Windows 7 Manager 5.1.6 Final DC 24.10.2015  17 Mb​
ข้อมูล
ชื่อเรื่อง : ดาวน์โหลด Windows 7 Manager 5.1.6 Final +Key [ลิงค์เดียวแรงจริง]
คัดลอก :  V. 5.1.6 Final
ผู้ผลิต:  
ปรับปรุงเมื่อ: 17 ตุลาคม 2015
ระบบปฏิบัติการ: 
ขนาดไฟล์ (s) :  17 Mb​
ยาแก้ไอ : Key 
ทดลองด้วยตัวเอง : _
ดาวโหลด ; ลิงค์เดียว 
อัปโหลด :  jassha.blogspot.com 
Windows 7 Manager 5.1.6 Final +Key
Windows 7 ยูทิลิตี้จัดการเป็นระบบที่ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการปรับแต่งและทำความสะอาด Windows 7 จะเพิ่มความเร็วของระบบในการปรับปรุงระบบรักษาความปลอดภัยและตอบสนองทุกความคาดหวังของคุณ ?
 ทำไมฉันจึงควรใช้ Windows 7 ผู้จัดการ?
Windows 7 ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ใช้ที่บ้านและมืออาชีพเหมือนกัน Windows 7 นำความกระจ่างให้กับโลกของคุณเพื่อให้คุณปลอดภัยมากขึ้นและสามารถบรรลุผลงานในชีวิตประจำวันและทันทีที่พบสิ่งที่คุณต้องการในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

Windows 7 ผู้จัดการเป็นเครื่องมือซอฟต์แวร์มีประสิทธิภาพในการปรับแต่งและเพิ่มประสิทธิภาพของ Windows 7 ของคุณก็รวมกลุ่มกว่า 30 สาธารณูปโภคที่แตกต่างกันในหนึ่งและช่วยให้ระบบของคุณได้เร็วขึ้นและมีเสถียรภาพมากขึ้นการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว !?
คุณสมบัติและประโยชน์ของ Windows 7 Manager 5.1.6 Final
ข้อมูล
ได้รับระบบรายละเอียดและข้อมูลฮาร์ดแวร์ทั้งหมดในระบบของคุณ ช่วยให้คุณหากุญแจสำคัญในการติดตั้ง Windows ให้ผลิตภัณฑ์ Office; แสดงข้อมูลรายละเอียดของกระบวนการทำงานและหัวข้อในเครื่องของคุณ; Windows 7 ผู้จัดการมี 1 คลิกทำความสะอาดระบบของคุณโดยอัตโนมัติ.
เพิ่มประสิทธิภาพ
ปรับแต่งระบบของคุณเพื่อปรับปรุงหน้าต่างเริ่มต้นและความเร็วในการปิด; ปรับแต่งฮาร์ดแวร์ของคุณเพื่อเพิ่มความเร็วของระบบและประสิทธิภาพการทำงาน เพิ่มประสิทธิภาพตารางเวลางานปิดงานระบบที่ไม่จำเป็น.

ทำความสะอาด
หาที่ไฟล์หรือโฟลเดอร์สาละวนพื้นที่ดิสก์ของคุณและแสดงด้วยแผนภูมิ; ค้นหาและไฟล์ขยะทำความสะอาดเพื่อเพิ่มพื้นที่ฮาร์ดดิสก์; ค้นหาไฟล์ที่ซ้ำกันสามารถสแกนคอมพิวเตอร์ของคุณสำหรับไฟล์ที่มีขนาดเดียวกันชื่อและเวลาการปรับเปลี่ยน; รีจิสทรีทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายตรวจสอบรีจิสทรีของคุณและเชื่อมโยงการซ่อมแซมรายการรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้องโดยอัตโนมัติลบรายการที่ไม่ถูกต้อง Registry Defrag สร้างใหม่อีกครั้ง Indexs รีจิสทรีของคุณเพื่อลดเวลาในการตอบสนองของแอพลิเคชันและเวลาการเข้าถึงรีจิสทรี.
การปรับแต่ง
ควบคุมสิ่งที่จะเริ่มต้นในการเริ่มต้นของ Windows; ปรับขึ้นเมนูการบูต Windows 7; แก้ไขเมนูบริบทของเมาส์คลิกขวา; ปรับแต่งเดสก์ทอประบบเมนูแถบเครื่องมือและการตั้งค่าการแจ้งเตือน; โดยอัตโนมัติเปลี่ยนภาพพื้นหลังเดสก์ทอปของคุณบนพื้นหลัง.
การรักษาความปลอดภัย
คุณสามารถปรับปรุงก์ท็อป, เมนู, Windows หลักทรัพย์เข้าสู่ระบบและเปิดใช้งานหลายตัวเลือกประสิทธิภาพซ่อนระบบปิดการใช้งานการปรับปรุงระบบและรายงานข้อผิดพลาด; ซ่อนและ จำกัด การเข้าถึงไดรฟ์ระบุการใช้งานที่ไม่ได้รับอนุญาตที่จะดำเนินการในคอมพิวเตอร์ของคุณ เข้ารหัส / ถอดรหัสและไฟล์ฉีกเปลี่ยนตำแหน่งของโฟลเดอร์ระบบนั้น ป้องกันความเป็นส่วนตัวสามารถรักษาความเป็นส่วนตัวส่วนบุคคลของคุณโดยการกำจัดแทร็คที่คุณทิ้ง; สร้างจำนวนมากของการสุ่มรหัสผ่านครั้งเดียว.
เครือข่าย
เพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณในการจัดการรายการจำนวนหุ้นทั้งหมด ปรับแต่ง Internet Explorer ของคุณได้อย่างง่ายดาย.
อื่น ๆ. ยูทิลิตี้
แสดงคอลเลกชันของสาธารณูปโภคของ Windows; แยกและผสานไฟล์ใด ๆ .
มีอะไรใหม่:
คุณสามารถเปลี่ยนแบบอักษรลายน้ำในภาพดาวน์โหลด Bing
แก้ไขข้อบกพร่องในระบบข้อมูล

สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด
==================================================
Download 
===================================================
เข้าร่วมติดตามเว็บไซต์นี้
===================================================

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น