วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

Advanced SystemCare Pro 9.0.3.1077 Multilingual

Advanced SystemCare Pro 9.0.3.1077 Multilingual

ข้อมูล
ชื่อเรื่อง : ดาวน์โหลด Advanced SystemCare Pro 9.0.3.1077 Multilingual
คัดลอก :  V. 9.0.3.1077
ผู้ผลิต:  Advanced SystemCare 
ปรับปรุงเมื่อ: 18พฤศจิกายน 2015
ระบบปฏิบัติการ: wim 7 / 8.1 / 10
ขนาดไฟล์ (s) : Gb.
ยาแก้ไอ : Key x Patch + Activation Fix 
ทดลองด้วยตัวเอง : _
ดาวโหลด ; ลิงค์เดียว 
อัปโหลด :  jassha.blogspot.com 
Advanced SystemCare ระบบสาธารณูปโภคยอดนิยมของโลกสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์สุขภาพสุพีเรีย Advanced SystemCare PRO ให้บนเสมอโดยอัตโนมัติทั้งหมดในคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งบริการสุขภาพที่มีการป้องกันสปายแวร์ป้องกันความเป็นส่วนตัวประสิทธิภาพปรับแต่งและความสามารถในการทำความสะอาดระบบ

การเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพและและปลอดภัย
- ช่วยเพิ่ม Registry ของคุณระบบและ Internet สำหรับประสิทธิภาพสูงสุด
- เพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดและการแก้ไขความหลากหลายของปัญหาเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีเพียง 1 คลิก
- ตรวจจับและลบสปายแวร์แอดแวร์มัลแวร์อื่น ๆ และ
- เชื่อถือได้ 150 ล้านคนทั่วโลก

คุ้มครอง
- พื้นฐานการป้องกันจากภัยคุกคามความปลอดภัย
- การป้องกันมัลแวร์ขั้นสูง
- เกลียวคลื่นและค้นหาเว็บอย่างปลอดภัย

การปฏิบัติ
- การเพิ่มประสิทธิภาพระบบพื้นฐาน
- ระบบที่ดีที่สุด Tuneup เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด
- Up to 300% อินเทอร์เน็ต Speed​​up กับ Booster อินเทอร์เน็ต
- การเพิ่มประสิทธิภาพในเวลาจริงกับเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน
- ลึกของ Windows Registry Clean
- สูงสุดฮาร์ดไดรฟ์ประสิทธิภาพการทำงาน
- กว่า 20 เครื่องมือสมาร์ทสำหรับการบำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกวัน

ความเป็นส่วนตัว
- ทำความสะอาดรถยนต์สำหรับการรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อใดก็ตามที่คุณเข้าสู่ระบบ
- บล็อกที่เป็นอันตรายพยายามที่จะเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

Advanced SystemCare Pro 9 คุณสมบัติ:
•ช่วยให้การทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ครบเพิ่มประสิทธิภาพ Windows สำหรับการทำงานของระบบที่ดีที่สุดและความเร็วบนอินเทอร์เน็ตโดยปล่อยพลังในตัวของระบบของคุณขึ้นอยู่กับวิธีการที่คุณใช้งานคอมพิวเตอร์และการกำหนดค่าเครือข่ายของคุณ มันจะเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ธุรกิจ, เวิร์กสเตชันผลิตศูนย์รวมความบันเทิงเครื่องเกมหรือคอมพิวเตอร์เครื่องคำนวณทางวิทยาศาสตร์
•ปกป้องรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ที่มีการป้องกันเป็นพิเศษ ตรวจจับและวิเคราะห์สภาพแวดล้อมความปลอดภัยของ Windows สแกนและลบสปายแวร์และแอดแวร์ที่ใช้ขึ้นไปวันที่แฟ้มคำจำกัดความเพื่อป้องกันสปายแวร์แฮกเกอร์และจี้จากการติดตั้งโปรแกรมที่เป็นอันตรายในคอมพิวเตอร์ของคุณ ลบประวัติและการปรับปรุงกิจกรรมของคอมพิวเตอร์ของคุณ
•คลิกเดียวที่จะแก้ปัญหามากถึง 10 ปัญหาคอมพิวเตอร์ทั่วไป ขั้นสูง SystemCare สืบทอดความสะดวกในการใช้งานจากรุ่นก่อนหน้านี้ที่มีความสามารถมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยคลิกเดียวมันสแกนและซ่อมแซมสิบปัญหาเครื่องคอมพิวเตอร์และปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากภัยคุกคามความปลอดภัยที่ซ่อน
•การเพิ่มประสิทธิภาพในเวลาจริงที่มีฟังก์ชั่น ActiveBoost ActiveBoost เทคโนโลยีที่แข็งขันทำงานในพื้นหลังอย่างชาญฉลาดในการจัดการทรัพยากรของระบบในเวลาจริงอย่างต่อเนื่องตรวจพบทรัพยากรไม่ได้ใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพของ CPU และการใช้ RAM
•กว่า 20 เครื่องมือเฉพาะสมาร์ทสำหรับการบำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวัน SystemCare ขั้นสูงรวมกล่องเครื่องมือล่าสุด IObit ของที่มีมากกว่า 20 เครื่องมือเฉพาะสมาร์ทสำหรับการบำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวันเช่นเดียวกับความต้องการขั้นสูง คุณลักษณะกล่องเครื่องมือที่มีเครื่องมือสำหรับการทำความสะอาดระบบการเพิ่มประสิทธิภาพและการซ่อมเครื่องมือสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยและเครื่องมือสำหรับการควบคุมเต็มรูปแบบผ่านระบบเครื่องคอมพิวเตอร์
•เทคโนโลยีคลาวด์เพื่อให้ฐานข้อมูลขึ้นไปวันที่ ใหม่ "เมฆ" เทคโนโลยีเพื่อให้แน่ใจว่าฐานข้อมูลจะถูกเก็บไว้มีการปรับปรุงตลอดเวลาเพื่อให้คุณสามารถได้รับประโยชน์จากคำจำกัดความล่าสุดและการกำหนดค่า
•เพิ่มเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณสำหรับการทำงานและการเล่นเกม ขณะนี้คุณมีสองตัวเลือก Turbo Boost โหมดการทำงานและโหมดเกม นอกจากนี้คุณสามารถปรับการตั้งค่าของแต่ละโหมดจากหน้าจอหลัก
•รีจิสทรีรุ่นถัดไปลึกสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพ ปลอดภัยทำความสะอาดรีจิสทรีขยะ compacts bloats รีจิสทรีและ defragments รีจิสทรีทั้งหมดให้มีประสิทธิภาพสูงสุด พบและแก้ไขข้อผิดพลาดรีจิสทรีที่สาธารณูปโภคอื่น ๆ พลาดด้วย "สแกนลึก" เทคโนโลยี
•โดยอัตโนมัติทำงานในพื้นหลัง นี้สาธารณูปโภคที่มีประสิทธิภาพการทำงานอย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติและเงียบ ๆ ในพื้นหลังในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณสามารถตั้งโปรแกรมในเวลาปกติหรือเพียงแค่ปล่อยให้มันทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ได้ใช้งาน
•เทคโนโลยีใหม่สำหรับ UI เร็วเริ่มต้นและการใช้ทรัพยากรน้อย! ด้วยเทคโนโลยีใหม่ UI, Advanced SystemCare จะเริ่มต้นขึ้นได้เร็วขึ้นโดยใช้ทรัพยากรระบบน้อยลง
•สถาปัตยกรรมใหม่และรหัสแหล่งที่มาอีกครั้งที่เขียนขึ้นสำหรับ 32bit / 64bit ระบบ! การปรับปรุงเหล่านี้จะทำให้การทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นและอย่างต่อเนื่องแม้กระทั่งการรักษาเสถียรภาพระบบเก่า
•โมดูลการดูแลที่ดีขึ้นด้วยการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและฟังก์ชั่นการเพิ่มประสิทธิภาพ การพัฒนาใหม่ใน "ดูแล" โมดูลมีคุณสมบัติเช่น "การเพิ่มประสิทธิภาพ Start-up" ซึ่งจะสแกนและทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น
การจัดเรียงข้อมูลฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพ• ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพอย่างไม่น่าเชื่อการทำงาน Disk Defrag ที่จะจัดระเบียบฮาร์ดไดรฟ์ - ถึง 10 ครั้งเร็วกว่าเครื่องมือจัดระเบียบอื่น ๆ

มีอะไรใหม่ในเวอร์ชั่น 9.0.3.1077:
- ความเร็วใหม่ขึ้น - ลึกเพิ่มประสิทธิภาพของระบบที่เพิ่งเริ่มต้นดิสก์และเบราว์เซอร์สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้เร็วขึ้นและเบราว์เซอร์
- ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ของ Windows 10 - การทำความสะอาดการสนับสนุนและการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 10 ไมโครซอฟท์ขอบ Apps โมเดิร์น
- ใหม่ชนะ 10 เสริมสร้าง - จัดให้มีการป้องกันระบบเฉพาะสำหรับ Windows 10
- หน่วยความจำอัตโนมัติใหม่สะอาด - ฟรีค่า RAM โดยอัตโนมัติเพื่อให้ได้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง
- UI ใหม่ที่สร้างขึ้น - ผู้ใช้อื่น ๆ ที่เป็นมิตรและสนับสนุนขนาดตัวอักษรขนาดใหญ่และหน้าจอความละเอียดสูง

วิธีติดตั้งอยู่ในไฟล์ที่ดาวโหลดครับ
สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด
==================================================
Download
===================================================
===================================================

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น