วันอังคารที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2558

IObit Protected Folder 1.2 DC 26.12.2015 + Serial

 IObit Protected Folder 1.2 DC 26.12.2015 + Serial

ข้อมูล
ชื่อเรื่อง : ดาวน์โหลด  IObit Protected Folder 1.2 DC 26.12.2015 + Serial

คัดลอก :  V . 1.2
ปรับปรุงเมื่อ: 30 ธันวาคม 2015
ระบบปฏิบัติการ: OS
ขนาดไฟล์ (s) : 2 Mb.
อัปโหลด :  jassha.blogspot.com 

 IObit Protected Folder 1.2 DC 26.12.2015 + Serial เป็นซอฟต์แวร์เพื่อซ่อนไฟล์และโฟลเดอร์ใน Windows การ ดำเนินงานที่ง่ายมากที่ช่วยให้คุณใช้นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้มือใหม่ที่จะล็อค และปลดล็อคเอกสารสำนักงานที่สำคัญภาพถ่ายวิดีโอและรายการอื่น ๆ เมื่อคุณเริ่มต้นโปรแกรมตั้งค่ารหัสผ่านไปยังโปรแกรมประยุกต์ให้แก่บุคคลที่ไม่ถูกต้องไม่ได้มีการเข้าถึงฐานที่ซ่อน เพื่อที่จะซ่อนเพียงแค่ลากไฟล์หรือโฟลเดอร์ไปยังโฟลเดอร์ Protected IOBit และเลือก "ล็อค" เพื่อปลดล็อคไฟล์ / โฟลเดอร์เรียกใช้โปรแกรมและเลือกจากรายการของทรัพยากรที่ซ่อนอยู่ในสิ่งที่ เราต้องการที่จะปลดล็อคและคลิกที่ "ปลดล็อก"IObit โฟลเดอร์ป้องกัน 2016 คุณสมบัติที่สำคัญอนุกรม:
ไฟล์ที่ซ่อนอยู่มองไม่เห็นและไม่สามารถใช้ได้แม้หลังจากที่คุณพิมพ์เส้นทางที่แน่นอนไปยังไฟล์ / โฟลเดอร์ ไฟล์ / โฟลเดอร์ปลดล็อคการดำเนินงานสามารถดำเนินการจาก IObit โฟลเดอร์ป้องกัน 1.2 ดาวน์โหลดแตก มันสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยเป็นห้องพักที่ปลอดภัยสำหรับข้อมูลของคุณ การ รักษาความปลอดภัยที่ดีของข้อมูลสำคัญของคุณจะยินดีต้อนรับเสมอโดยเฉพาะอย่าง ยิ่งเมื่อต้องรับมือกับไฟล์ที่เป็นความลับโฟลเดอร์หรือแม้กระทั่งความทรงจำ ปกป้องข้อมูลที่มีค่าที่สุดของคุณจะถูกลบโดยไม่ตั้งใจหรือแกะดูอยากรู้ อยากเห็นเกี่ยวกับพวกเขาในการหาข้อมูลที่สำคัญหรือแม้กระทั่งความลับ
IObit โฟลเดอร์ป้องกัน 2015 ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ป้องกันไฟล์ที่สำคัญและส่วนบุคคลจากคนอื่น ๆ ที่อาจจะใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้โฟลเดอร์ของคุณปลอดภัยและห่างจาก จ้องของผู้เข้าชมการ เขา ทำหน้าที่เป็นว่ามันเป็นความปลอดภัยรหัสผ่านป้องกันประหยัดภายในทุกอย่างที่ คุณต้องการล็อคและที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัวและความเฉลียวฉลาด หากบุคคลใดไม่ได้รับอนุญาตพยายามที่จะเข้าถึงโฟลเดอร์ป้องกันโดยการป้องกันโฟลเดอร์ที่แน่นอนจะไม่สามารถที่จะดูเนื้อหา คุณสามารถเลือกในโปรแกรมการรักษาไฟล์ของคุณที่มองไม่เห็นหรือถูกปิดกั้น
คำแนะนำในการติดตั้ง:
เปิด [การป้องกันโฟลเดอร์-setup.exe] และติดตั้งซอฟต์แวร์ปิดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและใช้หมายเลขและลงทะเบียนโปรแกรมเพลิดเพลินไปกับการป้องกันโฟลเดอร์ IObit 2016 เวอร์ชันเต็มล่าสุด

สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด

NO PASS 
Link : 

2 ความคิดเห็น: