วันจันทร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2559

4Videosoft Video Converter Ultimate V .6.0.18 Crack

 4Videosoft Video Converter Ultimate V . 6.0.18 Crack
ข้อมูล
ชื่อเรื่อง : ดาวน์โหลด   4Videosoft Video Converter Ultimate V .6.0.18 Crack

คัดลอก :  V 6.0.18
ปรับปรุงเมื่อ: 26 January 2016
ระบบปฏิบัติการ: All Windows

ขนาดไฟล์ (s) : 45.5 Mb.
อัปโหลด :  jassha.blogspot.com 

สุด ยอด 4Videosoft Video Converter v6.0.18 รอบชิงชนะเลิศได้หลายภาษาเป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพและอเนกประสงค์ใช้ใน การแปลงไฟล์วิดีโอระหว่างรูปแบบที่นิยมที่แตกต่างกัน การ ประยุกต์ใช้สารสกัดจากเพลงจากภาพยนตร์และเขียนไปยังดิสก์ในรูปแบบ AAC, AC3, AIFF, MP3, MP2, WMA, WAV หรือไฟล์และยังมีความเป็นไปได้ในการปรับเปลี่ยนเนื้อหาวิดีโอโดยใช้การแก้ไข ที่มีประสิทธิภาพ นอก จากนี้ผู้ใช้อย่างต่อเนื่องสามารถตัดโฮมเมดดีวีดีและวิดีโออื่น ๆ 2D / วิดีโอ 3D, แปลงวิดีโอ 4K MP4, AVI และ DVD, แปลงวิดีโอ HD ให้เป็นรูปแบบอื่น ๆ และยังมีความเป็นไปได้ในการแปลงไฟล์เสียง: MP3 เพื่อ WAV, WAV เป็น MP3, WMA เป็น MP3 และอื่น ๆวิดีโอ Converter Ultimate 6.0.18 คุณสมบัติที่

สำคัญอนุกรม:

ผู้ ใช้สามารถตัดหรือเข้าร่วมฉากในวิดีโอเพิ่มคุณภาพของวิดีโอโดยการปรับความคม ชัดและลบเสียงวิดีโอเพิ่มลายน้ำและจารึกอื่น ๆ เพิ่มประสิทธิภาพความสว่างของภาพและความคมชัดเช่นเดียวกับการปรับแต่งผล วิดีโอซึ่งจะช่วยปรับปรุงคุณภาพของภาพ 4Videosoft แปลงวิดีโอที่ดีที่สุด 6.0.18 ดาวน์โหลดแพทช์แตกแปลงไฟล์วิดีโอสำหรับรูปแบบที่นิยมจำนวนมากโดยไม่สูญเสีย คุณภาพของภาพและเสียงใด ๆ เมื่อบีบอัดข้อมูลไม่กินทรัพยากรระบบมากเกินไปทั้ง หมดวิดีโอรายละเอียดและการตั้งค่าเสียงที่มีให้สำหรับคุณที่จะเลือกเช่นเข้า รหัสวิดีโอความละเอียดอัตรากรอบอัตราบิตวิดีโอ, เสียง Encoder, อัตราตัวอย่าง, ช่อง, อัตราบิตเสียง การตั้งค่าทั้งหมดที่สามารถบันทึกเป็นรายละเอียดที่ผู้ใช้กำหนดเพื่อใช้ในภายหลังของคุณ เลือกการตั้งค่าโหมด 3D - Anaglyph หรือหน้าจอแยกตามอุปกรณ์ของคุณ และ คุณสามารถปรับระดับความลึก 3 มิติจาก 1 ถึง 50 ก็สามารถที่จะใช้ในการแปลงโฮมเมด DVD และวิดีโอสำหรับ iPad อากาศ, มินิ, iPad มินิ iPad 2, iPhone 6/6 พลัส, iPhone 5s / 5c, iRiver, PSP และพกพาอื่น ๆ อุปกรณ์


คำแนะนำในการติดตั้ง:

เปิด [วิดีโอแปลง-ultimate.exe] และติดตั้งซอฟต์แวร์อย่าเปิดโปรแกรม ปิดมันสมบูรณ์ไปที่แตกโฟลเดอร์และคัดลอก / วาง "Framework.dll" เพื่อไดเรกทอรีการติดตั้งและแทนที่ไฟล์ต้นฉบับเพลิดเพลินกับวิดีโอ 4Videosoft Converter Ultimate 6.0.18 เวอร์ชันเต็มล่าสุด

 
สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด

NO PASS 
Link : One 2 up

1 ความคิดเห็น: