วันจันทร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2559

ESET Endpoint Antivirus 6.3.2016.0 + Crack x 86 x 64 Bit

ESET Endpoint Antivirus 6.3.2016.0 + Crack x 86 x 64

ข้อมูล
ชื่อเรื่อง : ดาวน์โหลด ESET Endpoint Antivirus 6.3.2016.0 + Crack x 86 x 64 Bit

คัดลอก :  V . 6.3.2016.0
ปรับปรุงเมื่อ: 25 January 2016
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 / 8.1 / 10 

ขนาดไฟล์ (s) : 64 Bit  97.5 Mb. | 32 Bit 87.6 Mb.
อัปโหลด :  jassha.blogspot.com 

 ESET Endpoint Antivirus 6.3.2016.0 + Crack x86x64

ESET Endpoint Antivirus 2016/03/06 ล่าสุดเป็นส่วนหนึ่งของคนรุ่นใหม่ของการแก้ปัญหา ESET ออกแบบมาเพื่อปกป้องสภาพแวดล้อมขององค์กร นี้รุ่นใหม่ของการแก้ปัญหาที่อยู่บนพื้นฐานของหลักที่มีประสิทธิภาพของ ESET NOD32 Antivirus ที่นำเสนอหลายชั้นของการตรวจสอบมัลแวร์โดยใช้เครื่องมือ TheatSense ?และใหม่ ESET Live Grid ชื่อเสียงไฟล์เมฆที่ใช้บริการเทคโนโลยี การแก้ปัญหานี้ใหม่จะถูกจัดการอย่างเต็มที่จากรุ่นใหม่ของ ESET ดูแลระยะไกล
ESET Endpoint Antivirus 6.3 ใบอนุญาตคุณสมบัติ Patch:

ESET Live Grid - เทคโนโลยีใหม่นี้ในรุ่นใหม่ของการแก้ปัญหา ESET ช่วยให้การเปรียบเทียบชื่อเสียงของไฟล์ที่มีฐานของไฟล์ที่ปลอดภัยที่พบบนอินเทอร์เน็ตที่มีการเจริญเติบโตต้องขอบคุณการใช้งานของผู้ใช้ในกรณีที่ไฟล์ที่ได้รับการวิเคราะห์โดยก่อนหน้านี้ ผู้ใช้นี้จะถูกเก็บไว้ที่ฐานซึ่งจะช่วยลดการวิเคราะห์อนาคตของไฟล์เดียวกันเวลาในการรอตั้งแต่การเปรียบเทียบผลที่ได้จากส่วนที่เหลือของผู้ใช้

การตรวจสอบอัจฉริยะ - ESET Endpoint Antivirus 6.3 ดาวน์โหลดแตก 32 และ 64 บิตมุ่งเน้นไปที่การตรวจจับมัลแวร์เชิงรุกโดยใช้การวิเคราะห์พฤติกรรมขั้นสูงในการป้องกันภัยคุกคามที่ไม่รู้จักและใช้ฐานข้อมูลของลายเซ็นทั่วไปในการตรวจสอบที่รู้จักกันแล้วครอบครัวมัลแวร์ คอมพิวเตอร์มีความเสี่ยงต่อภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตในระหว่างกระบวนการในการที่จะถูกปล่อยออกจนกว่าฐานที่สอดคล้องกันของ บริษัท ที่ถูกสร้างขึ้น เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพของ ESET กลไก ThreatSense ที่อยู่เบื้องหลังการลดความเสี่ยงของการติดเชื้อในระหว่างช่องว่างเวลานี้

อีเมล์ที่สะอาดและปลอดภัย - นอกเหนือจากที่ บริษัท ของคุณใช้ Microsoft Outlook, Outlook Express, Mozilla Thunderbird, Windows Live Mail, Windows Mail หรือลูกค้าอื่น ๆ อีเมล POP3 / IMAP, ESET Endpoint Antivirus จะทำให้อีเมลของคุณฟรีถึงประเภทของมัลแวร์ .

การควบคุมอุปกรณ์ - ตอนนี้มี ESET Endpoint Antivirus สามารถสร้างกฎสำหรับผู้ใช้ที่เฉพาะเจาะจงหรือกลุ่มของผู้ใช้เพื่อให้สิ่งที่ประเภทของอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้หรือไม่ได้อยู่ใน บริษัท ของคุณจากความหมายของนโยบายเกี่ยวกับครอบครัวของอุปกรณ์ที่ให้หรือรูปแบบ คุณยังสามารถกำหนดสิทธิ์ของการอ่านและ / หรือเขียนตามความต้องการของคุณและไดรฟ์ซีดี / ดีวีดี, อุปกรณ์ป้องกันการเก็บรักษามวลเครื่องพิมพ์ USB, บลูทู ธ , ผู้อ่านของความทรงจำอื่น ๆ ในกลุ่ม นอกจากนี้เมื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของ ESET Endpoint Antivirus ขอให้เขาถ้าคุณต้องการที่จะสแกนหรือถ้าคุณต้องการที่จะสร้างกฎในการดำเนินการบางอย่างในอุปกรณ์ที่

(HIPS) ระบบป้องกันการบุกรุก - สร้างนโยบายการกำหนดค่าการทำงานของระบบปฏิบัติการโดยการตั้งกฎระเบียบสำหรับการรีจิสทรีคีย์กระบวนการและการใช้งานการตรวจสอบไฟล์ระบบที่สำคัญและการปิดกั้นการปรับเปลี่ยนใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตที่จะพยายามที่จะดำเนินการเหล่านี้

โหมดการนำเสนอ - ใช้โซลูชั่นใหม่ของ ESET ในโหมด "ลักลอบ" เปิดใช้งานโหมดนำเสนอคือการปิดการใช้งานทั้งหมดแจ้งเตือนภาพ ESET Endpoint Antivirus รวมทั้งการปรับปรุงฐานของลายเซ็นหรือการแจ้งเตือนโดยภัยคุกคามเพื่อให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถทำให้การนำเสนอของคุณโดยไม่ต้อง ขัดจังหวะด้วยหน้าต่างแบบผุดขึ้นสำหรับโปรแกรมป้องกันไวรัส โหมดนำเสนอสามารถใช้งานได้ด้วยตนเองหรือสามารถกำหนดค่าเพื่อเปิดใช้งานเมื่อตรวจพบการใช้งานที่ทำงานในแบบเต็มหน้าจอคำแนะนำในการติดตั้ง:

1- เปิด [eea_nt64_enu.msi] สำหรับ x64 หรือ [eea_nt32_enu.msi] สำหรับ x86 และติดตั้งซอฟต์แวร์
2 ปิดการใช้งานการป้องกันตัวเองในการตั้งค่าขั้นสูง -> HIPS
3 เรียก Hacktivator.exe เป็นผู้ดูแลและรอหลายวินาทีสำหรับ "Hacktivati??on ทำ." ข้อความและคลิก OK
4 เมื่อคุณต้องการถอนการติดตั้งหรือเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ ESET Endpoint ในทาง "ปกติ" ครั้งแรก Deactivator.exe
เพลิดเพลินไปกับการป้องกันไวรัส ESET Endpoint 6.3 เวอร์ชันเต็มสุดท้าย

 
สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด

NO PASS 
Link : One 2 up

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น