วันอังคารที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2559

Pc Cleaner Pro 2016 14.0.16.1.11 + Key

Pc Cleaner Pro 2016 14.0.16.1.11 + Key

ข้อมูล
ชื่อเรื่อง : ดาวน์โหลด Pc Cleaner Pro 2016 14.0.16.1.11 + Key

คัดลอก :  V . 14.0.16.1.11
ปรับปรุงเมื่อ: 20 January 2016
ระบบปฏิบัติการ: All Windows

ขนาดไฟล์ (s) : 4.5 Mb.
อัปโหลด :  jassha.blogspot.com 


เราเชื่อว่าคอมพิวเตอร์จะหมายถึงการเร็วขึ้นไม่ชะลอตัวลงสิ่งเพื่อให้คุณสามารถทำงานอย่างชาญฉลาดและเร็วขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่เราออกแบบมาทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อให้การ ป้องกันไวรัสที่โดดเด่นและการป้องกันสปายแวร์และเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพ ของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ทำงานได้เงียบและมีประสิทธิภาพโดยไม่ชะลอตัวลง เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเช่นผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยอื่น ๆ ป้อง


•ทำความสะอาด Registry


ทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์จะลบรายการที่ไม่ได้ใช้และเก่ารวมทั้งส่วน ขยายแฟ้มตัวควบคุม ActiveX ClassID, ProgID, uninstallers ที่กำลังแชร์แล้ว, แบบอักษร, ไฟล์วิธี Application เส้นทาง, ไอคอนทางลัดที่ไม่ถูกต้องและอื่น ๆ


•เพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ของคุณ


การเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการปรับการตั้งค่าระบบของคุณในครั้งเดียว ทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์จะวิเคราะห์ระบบของคุณและปรับคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อฟังก์ชั่นที่มีประสิทธิภาพที่มีศักยภาพสูงสุด


•เพิ่มความเร็วเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ


ทำ ความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์จะปรับแต่งระบบที่สมบูรณ์แบบของคุณที่จะช่วย เพิ่มความเร็วของเครื่องพีซีและประสิทธิภาพการทำงานของระบบโดยรวม คุณอาจมีดาวน์โหลดได้เร็วขึ้น, อัพโหลด, การท่องเว็บและอื่น ๆ


•ไวรัสได้รับการรับรอง + ป้องกันสปายแวร์


ได้รับการรับรอง Pro ป้องกันไวรัสจะสแกนระบบที่สมบูรณ์แบบของคุณสำหรับภัยคุกคามที่เป็นอันตรายรวมถึงไวรัสสปายแวร์ ,. โปรแกรมโกง, โทรจัน, แอดแวร์รูทคิท, dialers หนอนปรสิตและโปรแกรมอื่น ๆ ที่อาจเป็นอันตรายที่อาจจะติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ


•การป้องกันการรักษาความปลอดภัย


ทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์จะสแกนและตรวจสอบหน้าต่าง vulnerablities ภายในระบบของ Windows Windows Update เป็นบริการโดย Microsoft การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยหรือการปรับปรุงที่สำคัญป้องกันช่องโหว่ที่จะมัลแวร์และการรักษาความปลอดภัยการหาประโยชน์


•ทำความสะอาดระบบของคุณ


ในการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ในแต่ละวันที่คุณกำลังจะสะสมความยุ่งเหยิงระบบ คุณจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องพีซีและความมั่นคงโดยการลบไฟล์เหล่านี้


•คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล


ทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณโดยการทำความ สะอาดข้อมูลทั้งหมดที่ประวัติศาสตร์ที่ไม่พึงประสงค์ในคอมพิวเตอร์ของคุณ ซึ่งจะทำให้คุณมีความเสี่ยงของการโจรกรรม


•เพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต


ทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์จะปรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณเพื่อ เพิ่มการท่องเว็บที่รวดเร็วซุปเปอร์ดาวน์โหลดได้เร็วขึ้นรวมถึงเพลงเกม ภาพยนตร์และดาวน์โหลดวิดีโอ


•เพิ่มประสิทธิภาพระบบ


เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องคอมพิวเตอร์ระบบเป็นวิธีที่เร็วที่สุดที่จะปรับการตั้งค่าระบบของคุณทั้งหมดในครั้งเดียว เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานโดยการกำหนดสิ่งที่ประเภทของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่คุณมีและสิ่งที่โปรแกรมที่ติดตั้ง จากนั้นก็จะปรับการตั้งค่าระบบเพื่อให้เครื่องของคุณจะทำงานที่ความจุสูงสุด


•เพิ่มประสิทธิภาพหน่วยความจำ


ทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์จะเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยความจำของคุณและกู้ คืนหน่วยความจำที่สูญเสีย (RAM) พื้นที่และปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบ


•ผู้จัดการการเริ่มต้น


Startup รางช่วยให้คุณสามารถควบคุมสิ่งที่โปรแกรมจะเปิดตัวเมื่อคุณเริ่มคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณสามารถปิดการใช้งานโปรแกรมที่ไม่จำเป็นที่คุณชะลอตัวลง•ผู้จัดการถอนการติดตั้งคุณลักษณะนี้จะช่วยให้คุณสามารถถอนการติดตั้งการใช้งานที่คุณไม่ต้องการให้คุณคอมพิวเตอร์ของคุณ


•ผู้จัดการ BHO


รักษาเสถียรภาพของเบราว์เซอร์และความเร็วของประสิทธิภาพการใช้เว็บด้วยการจัดการวัตถุผู้ช่วยเบราว์เซอร์และโปรแกรมเสริม


• ActiveX ผู้จัดการ


ตัว ควบคุม ActiveX หลายคนจะเป็นประโยชน์จริง แต่โปรแกรมที่เป็นอันตรายมักใช้ตัวควบคุม ActiveX เพื่อที่จะฝังตัวเองในระบบของคุณผ่านการหาประโยชน์การรักษาความปลอดภัย เบราว์เซอร์ที่ถูกบุกรุกหรือตั้งค่าความปลอดภัย ฐาน ข้อมูลความหมายทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์มีรายการที่ครอบคลุมของวัตถุ ActiveX ที่เป็นอันตรายซึ่งจะถูกโหลดโดยอัตโนมัติไปยังรายการที่ถูกปิดกั้น ไฟล์นี้มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องโดยทีมงานของเราคำจำกัดความ


• Remover ไฟล์ที่ซ้ำกัน


ทำ ความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ Remover ไฟล์ที่ซ้ำกันได้อย่างง่ายดายจะค้นหาและลบรายการที่ซ้ำกันและช่วยให้คุณ เรียกคืนพื้นที่ดิสก์ที่มีคุณค่าและปรับปรุงประสิทธิภาพข้อมูล ไฟล์ที่ซ้ำกันอยู่ในกรณีส่วนใหญ่ที่ซ้ำซ้อนและไม่จำเป็นเพื่อทำให้พวกเขาเป็นเพียงเสียพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ขนาดไฟล์: 4.5MB
สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด

ก่อนติดตั้ง  
-:[Install Notes]:-
-------------------
==> Disable Internet First
==> Run the setup
==> Use the given Serial to activate
==> Enjoy ...
ให้ทำการแก้ไข ไฟล์ Hosts ด้วย การเพิ่ม
127.0.0.1       pc-cleaners.com
ลงไปถ้าแก้ไข ไฟล์ Hostsไม่เป็น ให้ดาวโหลด โปรแกรมตัวนี้ ดาวโหลด
ดูวีดีโอตัวอย่าง ทำตามแล้วอย่างลืม Save หล่ะ 


NO PASS 
Link : 

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น