วันเสาร์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2559

Raxco Perfectdisk Professional Business 14.0 Build 890 + KeyGen โปรแกรมจัดเรียงข้อมูล

Raxco Perfectdisk Professional Business 14.0 Build 890 + KeyGenโปรแกรมจัดเรียงข้อมูล
ข้อมูล
ชื่อเรื่อง : ดาวน์โหลด Raxco Perfectdisk Professional Business 14.0 Build 890 KeyGenโปรแกรมจัดเรียงข้อมูล

คัดลอก :  V . 14.0 Build 890
ปรับปรุงเมื่อ: 23 January 2016
ระบบปฏิบัติการ:All Windows

ขนาดไฟล์ (s) : 39.8 Mb.
อัปโหลด :  jassha.blogspot.com 

เป็นโปรแกรมที่เอาไว้จัดเรียงข้อมูล ที่มีประสิทธิภาพเป็นอย่างมากตัวหนึ่ง และยังสามารถ ใช่ได้ดีกับ ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์และ SSDs กับ Windows ใหม่ 10

PerfectDisk®มีการเพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วสำหรับ

 ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์และ SSDs กับ Windows ใหม่ 10 เข้ากันได้และเพิ่มสมาร์ท การตรวจสอบทางกายภาพของไดรฟ์ PerfectDisk 14 ให้เข้ากันได้ใหม่ถึงวินโดวส์ 10 และเพิ่มสมาร์ท การตรวจสอบทางกายภาพของไดรฟ์

คุณสมบัติใหม่:

 - ใหม่! เพิ่มประสิทธิภาพ Windows 10, 8, 7, Vista และ XP- ใหม่! เพิ่ม S.M.A.R.T. ตรวจสอบสำหรับฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์และ SSDs- HDD อย่างรวดเร็วและเพิ่มประสิทธิภาพของ SSD- มีความยืดหยุ่นสามารถปรับแต่งการตั้งเวลา- การเพิ่มประสิทธิภาพดิสก์อัจฉริยะสำหรับฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์และ SSDs- ป้องกันการกระจายตัว- การท่องเว็บได้เร็วขึ้นและการดาวน์โหลด

ป้องกันการกระจายตัวด้วยOptiWrite®PerfectDisk OptiWrite เทคโนโลยีใหม่จะช่วยป้องกันการกระจายตัวมากที่สุดในไดรฟ์ของคุณก่อนที่มันจะ เกิดขึ้นซึ่งจะช่วยป้องกันระบบของคุณจากการชะลอตัวลง OptiWrite ตรวจพบเมื่อ Windows เป็นไป fragment ไฟล์และชาญฉลาดเปลี่ยนเส้นทางของ I / O ที่จะหยุดการกระจายตัวจากการเกิดขึ้น ประสิทธิภาพของระบบจะยังคงอยู่และความจำเป็นในการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรของ CPU และดิสก์ I / O ที่จะจัดระเบียบไฟล์ที่ลดลงอย่างมาก เพราะ การจัดเรียงข้อมูลน้อยต้องมีประโยชน์โดยตรงในรูปแบบของพลังงานที่บันทึกไว้ ในการใช้งานทั้ง CPU และในการอ่านและการเขียนไปยังดิสก์ จะช่วยประหยัดทั้งผู้ใช้ในการใช้พลังงานและค่าใช้จ่ายในเวลาที่จำเป็นในการจัดระเบียบระบบไฟล์


การบริหารจัดการพื้นที่

 PerfectDisk บริหารพื้นที่ใหม่กู้คืนพื้นที่ดิสก์โดยการตรวจสอบและลบไฟล์ที่ซ้ำกันเช่นเอกสารข้อความ, รูปภาพ, เพลงและวิดีโอ รีไซเคิลล้างข้อมูลออกจากถังรีไซเคิลและลบไฟล์ชั่วคราวเพื่อให้ไดรฟ์ของคุณยังคงถ่วงฟรี กับรายงานพื้นที่ที่คุณสามารถดูรายงานแบบกราฟิกและสถิติของการใช้งานไฟล์และการจัดสรร

การเพิ่มประสิทธิภาพดิสก์อัจฉริยะ

 สำหรับ การกระจายตัวที่ จำกัด ที่ยังคงสามารถเกิดขึ้นได้ PerfectDisk จดสิทธิบัตร SMARTPlacement ยุทธศาสตร์การเพิ่มประสิทธิภาพเพิ่มประสิทธิภาพดิสก์ไดรฟ์ตามรูปแบบการใช้ ที่ไม่ซ้ำกันของคุณ ผลการ SMARTPlacement ในพื้นที่ว่างรวมมากที่สุดที่มีการกำจัดของการกระจายตัวมากที่สุดก่อนที่จะเกิดขึ้นและอัตราที่ลดลงของการกระจายSSD เพิ่มประสิทธิภาพคือวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับ SSDs ที่มุ่งเน้นการรวมพื้นที่ฟรีโดยไม่ต้องจัดระเบียบไฟล์ ไดรฟ์โซลิดสเตจะไม่ได้รับผลกระทบจากการกระจายตัวของไฟล์เช่นดิสก์ไดรฟ์ไฟฟ้าแบบดั้งเดิม เช่นนี้มันจะออกจากไฟล์ที่อยู่ในสถานะที่มีการกระจายตัวในขณะที่การรวมพื้นที่ว่างเป็นชิ้นขนาดใหญ่อัตโนมัติเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบอัตโนมัติ

PerfectDisk แท็บพิเศษ StealthPatrol ™ได้รับการใช้ในการตั้งป้องกันการกระจายตัวโดยอัตโนมัติและการเพิ่ม ประสิทธิภาพของระบบเมื่อมันไม่ได้ยุ่ง อัตโนมัติเพิ่มประสิทธิภาพให้คุณมีความยืดหยุ่นในการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบเมื่อไม่ได้ใช้งานหรือเมื่อหน้าจอที่ใช้งาน Windows เป็น อัตโนมัติ เพิ่มประสิทธิภาพให้มีความยืดหยุ่นที่จะไม่ทำงานในช่วงระยะเวลาหนึ่งของวัน หรือเมื่อโปรแกรมประยุกต์ที่ผู้ใช้กำหนดกำลังทำงานอยู่ ไม่มีการ defrag ยูทิลิตี้อื่น ๆ หรือการเพิ่มประสิทธิภาพพิสูจน์ระดับของความยืดหยุ่นนี้ขั้นสูงเวลา Boot Defrag


เป็นปัจจัยสำคัญในประสิทธิภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์ได้เร็วขึ้นเป็นเวลาบูตอย่างละเอียดการ defrag เวลาบูต PerfectDisk ขั้นสูงความสามารถในการ defrag สามารถที่จะจัดระเบียบไฟล์ที่อาจจะยังคงอยู่เช่นการแยกส่วนของ Windows pagefile.sys หรือระบบไฟล์ MFT (Master File ตาราง) และให้เวลาบูตที่ดีที่สุดการดำเนินการ defragจัดระเบียบดิสก์รวมและการรวมพื้นที่ว่าง


PerfectDisk เสนอโซลูชั่นที่ครอบคลุมมากที่สุดสำหรับการจัดระเบียบโดยการเพิ่ม ประสิทธิภาพแทบทุกไฟล์ในระบบรวมทั้งตารางแฟ้มต้นแบบ (MFT) ไฟล์ทั้งหมด metadata NTFS ไฟล์เพจไดเรกทอรีและ datafiles และสมบูรณ์รวมพื้นที่ว่าง และมันไม่ได้ทั้งหมดในบัตรเดียว นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกที่เลือกไฟล์ Defrag ที่จะเป็นประโยชน์สำหรับการจัดเรียงข้อมูลไฟล์ขนาดใหญ่มากเช่นไฟล์วิดีโอ มากกว่าการจัดเรียงข้อมูลทั้งไดรฟ์ฉลาด. การตรวจสอบ


ฉลาด. ความสามารถในการตรวจสอบตรวจสอบสถานะของไดรฟ์ที่มีอยู่จริง มันสร้างคำเตือนและการแจ้งเตือนสำหรับประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์และความน่า เชื่อถือช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะตระหนักถึงปัญหาของฮาร์ดแวร์ที่อาจเกิด ขึ้น


PerfectDisk 14 มีดังต่อไปนี้ใหม่สมาร์ท ปรับปรุง


โหมดพื้นฐานและขั้นสูงการตรวจสอบที่เพิ่มขึ้นของสมาร์ท ไดรฟ์การทำนายความล้มเหลวของการปรับปรุงการตรวจสอบ / การจัดการของสมาร์ท เปิดใช้งานไดรฟ์ SSD และ S.M.A.R.T. การแจ้งเตือนการเขียนไปยัง PerfectDisk / Windows Application บันทึกเหตุการณ์CPU และ I / O - ทรัพยากรควบคุมตัวแปร

PerfectDisk ความสามารถในการควบคุมปริมาณให้ทรัพยากรในการจัดการการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด I / O ช่วยให้การควบคุมปริมาณ PerfectDisk เพื่อให้ทำงานบนดิสก์ที่ยุ่งมาก ๆ โดยไม่มีการจัดเก็บภาษีภาระเพิ่มเติมบนดิสก์ การควบคุมปริมาณ CPU ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มหรือลดความสำคัญของ CPU ที่มันวิ่ง PerfectDisk ใช้ทรัพยากร CPU น้อยมากในการประมวลผลมาตรฐานมีอะไรใหม่ใน PerfectDisk 14 สร้าง 890


- การตรวจสอบไฟล์ FAL สูงปัญหาได้รับการแก้ไข- เวลา Boot ความล้มเหลวในการ defrag บน Windows 10 เนื่องจากการบีบอัดไฟล์ระบบออกคง
 
สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด

NO PASS 
Link : 

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น