วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

Avira System Speedup 2.1.11.1086 Multilingual

Avira System Speedup 2.1.11.1086 Multilingual
ข้อมูล
ชื่อเรื่อง : ดาวน์โหลด Avira System Speedup 2.1.11.1086 Multilingual

คัดลอก :  V .2.1.11.1086
ปรับปรุงเมื่อ: 06 กุมภาพัน 2016
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 / 8.1  /  10
ขนาดไฟล์ (s) : 5.22 Mb.
อัปโหลด :  jassha.blogspot.com 

ปลดปล่อยพลังที่คุณไม่ได้รู้ว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้ คอมพิวเตอร์ของคุณได้ชะลอตัวลงในช่วงเวลา? ให้การบำรุงรักษาไม่อดทน! วันที่ดีที่สุดของคอมพิวเตอร์ของคุณยังคงยังมาไม่ถึง ทำความสะอาดขึ้น ปรับแต่งมันขึ้นมา ฟรีพีซีของคุณเพื่อดำเนินการที่ดีที่สุด! ตลอดชีวิตของคอมพิวเตอร์ของคุณสะสมโปรแกรมบันทึกไฟล์ขยะเศษคุกกี้และอื่น ๆ ที่ติดรอบนานหลังจากที่พวกเขาต้องการ ทั้งหมดที่พวกเขาทำจริงๆคือมีน้ำหนักลดลงหน่วยความจำและประมวลผลของคุณ ?ลดภาระของคอมพิวเตอร์ของคุณโมดูลระบบ Cleanup รวมถึงชุดที่สมบูรณ์ของเครื่องมือที่รวดเร็วและปลอดภัยล้างออกถ่วงเครื่องคอมพิวเตอร์ การกู้คืนจำนวนเงินที่สำคัญของพื้นที่ที่สูญเสียไปกับไฟล์ขยะทำความสะอาด, ทำความสะอาด Registry และสมาร์ทการจัดเรียงข้อมูล เปิดใช้งานทำความสะอาดส่วนบุคคลเพื่อล้างข้อมูลที่ดาวน์โหลดมาในการท่องเว็บของคุณทุกวัน.ไปที่แหล่งที่มาของความช้าค้างและล้มเหลวเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกคนจะต้องใช้จำนวนของกระบวนการเบื้องหลัง ในฐานะที่เป็นงานใหม่ที่มีการเพิ่มกิจกรรมพื้นหลังสามารถเติบโตวุ่นวายที่เกิดขึ้นในข้อผิดพลาดและแขวน ระบบการเพิ่มประสิทธิภาพสมบูรณ์ด้วยจัดการกระบวนการและผู้จัดการฝ่ายบริการทำให้กระบวนการพีซีเอาแต่ใจกลับในการติดตาม ผู้จัดการการเริ่มต้นเพิ่มความเร็วในการบูตเวลาโดยการ จำกัด จำนวนของงานดำเนินการในขณะที่ Windows โหลดได้.?ใบของที่ระลึกที่ผ่านมาไม่มีมันเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณคุณควรจะมีคำพูดคำสุดท้ายซึ่งเป็นไฟล์ที่สามารถเข้าถึงได้โดยคนอื่น การ เข้ารหัสไฟล์เก็บไฟล์ในปัจจุบันเกี่ยวกับออกโรง prying ตาในขณะที่ไฟล์ถังขยะและดิสก์ปัดน้ำฝนให้มั่นใจว่ารายการที่ถูกลบไม่สามารถ กู้คืน ถอนการติดตั้งช่วยให้เศษของการใช้งานลบออกได้ไม่ต้องเสียพื้นที่ในเครื่องของคุณหรือก่อให้เกิดข้อผิดพลาดในอนาคต.อย่างทั่วถึงตรวจสอบสุขภาพของคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ได้รับการแต่งตั้งมีความจำเป็นต้องมี Disk Doctor พบวินิจฉัยและซ่อมแซมข้อผิดพลาดของฮาร์ดดิสก์ การตรวจสอบวิเคราะห์ Disk สำหรับโอกาสในการปรับปรุงการใช้พื้นที่ดิสก์ สำหรับ การดูแลป้องกันการตรวจสอบไดร์เวอร์ติดตามการทำงานของซอฟแวร์ที่เชื่อมโยง ระบบปฏิบัติการของคุณกับฮาร์ดแวร์ของคุณลดความเสี่ยงของความล้มเหลวของ ฮาร์ดแวร์.
Unleash the power you didn’t know your PC had. Has your computer slowed down over time? Give it maintenance, not patience! Your PC’s best days are still yet to come. Clean it up. Tune it up. Free your PC to perform at its best! Throughout its life, your PC accumulates programs, logs, junk files, cookies and other scraps that stick around long after they are needed. All they really do is weigh down your memory and processor. ?

Lightens your computer’s load
The System Cleanup module includes a complete set of tools that swiftly and safely clear out PC clutter. Recover significant amounts of wasted space with a Junk Files Cleaner, Registry Cleaner and Smart Defragmenter. Activate the Privacy Cleaner to clear out the data downloaded in your everyday web browsing.?

Goes to the source of slowness, freezes and crashes
All PCs must run a number of processes behind the scenes. As new applications are added, background activity can grow chaotic, resulting in errors and hanging. The System Optimizer, complete with a Process Manager and Service Manager, puts wayward PC processes back on track. The Startup Manager speeds up boot time by limiting the number of tasks performed while Windows loads.?

Leaves no souvenirs of the past
It’s your PC—you should have the final word as to which files can be accessed by others. File Encryption keeps current files on lockdown against prying eyes, while the File Shredder and Disk Wiper ensure that deleted items cannot be recovered. The Uninstaller allows no remnants of removed applications to waste space on your machine or cause errors in the future.?

Thoroughly inspects your PC’s health
No appointment is necessary to have the Disk Doctor find, diagnose and repair hard disk errors. The Disk Analyzer checks for opportunities to improve disk space usage. For preventive care, the Drivers monitor keeps track of the software that links your operating system to your hardware, reducing the risk of hardware failure.?

Supported OS:

    - Windows 10 (32-bit or 64-bit)
    - Windows 8.1 (32-bit or 64-bit)
    - Windows 8 (32-bit or 64-bit)
    - Windows 7 (32-bit or 64-bit)


Instructions:

    Unpack and install
    Close program
    Run task manager as administrator and close service system speed up + any avira process
    Copy and replace crack to installation directory
    Block all out going connections with firewall (Safety)
    Done.

FIX: CRACK

File Size: 5.2Mb

สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด

NO PASS 
Link : One 2 Up

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น