วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

Corel VideoStudio Ultimate X 9 + Crack (x86x64)

Corel VideoStudio Ultimate X9 + Crack (x86x64)
ข้อมูล
ชื่อเรื่อง : ดาวน์โหลด Corel VideoStudio Ultimate X 9 + Crack (x86x64)

คัดลอก :  V . 9
ปรับปรุงเมื่อ: 22 กุมภาพัน 2016
ระบบปฏิบัติการ:Win 7 / 8.1 / 10

ขนาดไฟล์ (s) : 1 Gb. 64 Bit  |  99 Mb.32 Bit
อัปโหลด :  jassha.blogspot.com 

 Corel VideoStudio สุดยอด X9 + แตก (x86x64) ล่าสุดเป็นซอฟต์แวร์ขั้นสูงสำหรับการแก้ไขไฟล์วิดีโอ มันเป็นความโดดเด่นด้วยการสนับสนุนสำหรับรูปแบบสื่อที่ทันสมัย​​และยังรองรับการอัลตร้า High-Definition (4K) ภาพยนตร์ หนึ่งในข้อดีของโปรแกรม Corel VideoStudio X9 อนุกรม Patch KeyGen เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอเป็นที่น่าอิจฉาเร่งความเร็วฮาร์ดแวร์ที่มีการ จัดการ, GPU และ CPU ทำงานร่วมกันเพื่อใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีทั้งสองและประสิทธิภาพที่โดดเด่น

คุณสมบัติ Corel VideoStudio X9 การเปิดใช้งานรหัส


สินค้า:โปรแกรมประยุกต์ที่มีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายมากทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับทั้งมือใหม่และสูงขึ้น Corel VideoStudio Pro แตก X9 ให้คุณที่หลากหลายของวัสดุในระหว่างที่คุณจะพบพัฒนาอย่างมืออาชีพแม่แบบ RevoStock ผลกระทบวิดีโอสตูดิโอที่มี

คุณภาพจำนวนมากไปของเหลว, การติดตามตัวอย่างเพลงและเพลงสำหรับการใช้งานในบทเพลง นอกจากนี้ต้องขอบคุณฮาร์ดแวร์เร่งกราฟิกการ์ดและการประมวลผลแบบ multi-core ซอฟต์แวร์ที่

สนับสนุนการช่วยให้เร็วกว่าในกรณีของการแก้ไขในการแข่งขันและ การแสดงผลในการสร้างวัสดุในโปรแกรมที่คุณจะได้พบกับความหลากหลายของ tutorials วิดีโอการสนับสนุนภาพยนตร์แก้ไขและดำเนินการกิจกรรมอื่น ๆ 

อีกมากมายในโปรแกรม นอก จากนี้ยังมีการเพิ่มภาพถ่ายได้อย่างรวดเร็ว, วิดีโอคลิปและเสียงลากและวางโดยตรงในระยะเวลาและการแก้ไขอย่างกว้างขวางใน โหมดมัลติแทร็ค นอกจากนี้ยังมีขั้นสูงเทคนิคพิเศษเพื่อสร้างภาพเคลื่อนไหวแบบไทม์และคุณภาพในโรงภาพยนตร์

 แน่ นอนมีการเปลี่ยนเมื่อเขียนวิดีโอเข้ากันได้กับ VCD, MPEG1, MPEG2, DV ประเภทที่ 1 และ 2 หรือ AVI ... ทุกสิ่งที่คุณต้องการที่จะทำให้วิดีโอในทางที่ดีที่สุดจะรวมอยู่ในโปรแกรม Corel VideoStudio X9 แตกดาวน์โหลด แม้วิดีโอสามารถเตรียมที่จะส่งพวกเขาผ่านทางอีเมลหรืออัปโหลดไปยัง YouTube และ Facebook คำแนะนำในการติดตั้ง:1- เปิด [VSX9_Pro_TBYB _x86.exe] สำหรับ 32 บิตหรือ [VSX9_Pro_TBYB _x64.exe] 64 บิตและติดตั้งซอฟต์แวร์2- ปิดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสมบูรณ์3- ตอนนี้เปิด Corel VideoStudio (เลือกลงทะเบียนในภายหลัง) ที่เริ่มต้นหรือเมื่อคุณออกคุณจะได้รับหน้าต่างที่ด้านล่างซ้ายสั่งซื้อแล้ว คลิกที่ใส่หมายเลขลำดับ4- ไปจะแตกโฟลเดอร์และเรียก KeyGen แล้​​วเลือก 'Corel Video Studio X9 ที่ดีที่สุด' จากรายการ5- คัดลอกอนุกรมและคลิกที่ติดต่อ Corel วางมี ตอนนี้คุณจะได้รับรหัสการติดตั้ง6- คัดลอกโค้ดติดตั้งของคุณกลับไปที่ KeyGen และสร้างรหัสยืนยันการใช้งานแล้วคัดลอกกลับเข้ามาในหน้าต่างการเปิดใช้งานโปรแกรม Corel7- เพลิดเพลิน Corel VideoStudio X9 สุดท้ายเวอร์ชั่นเต็ม

สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด

download
Corel VideoStudio Ultimate X 9  [64]
PART 01 |PART 02 |
Corel VideoStudio Ultimate X 9  [32]
PART 01 |PART 02 |
NO PASS 
Link : 2 ความคิดเห็น:

 1. I am very grateful for this enlightening article. I am new to this issue, but for me it elucidated several questions. Congratulations on your knowledge on the subject. Thank you very much.Corel VideoStudio Ultimate X9 Keygen

  ตอบลบ
 2. www.novi-shop.com  https://jualkomponenpertaminisurabaya.blogspot.co.id/


  https://jualkomponenpertaminisurabaya.blogspot.co.id/


  https://jualkomponenpertaminisurabaya.blogspot.co.id/

  https://jualkomponenpertaminisurabaya.blogspot.co.id/

  https://jualkomponenpertaminisurabaya.blogspot.co.id/

  ตอบลบ