วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

CrazyTalk Pro 8.0.1218.2 Full Version Incl Serial

CrazyTalk Pro 8.0.1218.2 Full Version Incl Serial
ข้อมูล
ชื่อเรื่อง : ดาวน์โหลด CrazyTalk Pro 8.0.1218.2 Full Version Incl Serial

คัดลอก :  V.8.0.1218.2
ปรับปรุงเมื่อ: 22 กุมภาพัน 2016
ระบบปฏิบัติการ: Win 7 / 8 / 8.1 /10
ขนาดไฟล์ (s) : 822 Mb.
อัปโหลด :  jassha.blogspot.com 

CrazyTalk Pro 8.0 เวอร์ชั่นเต็มรวมอนุกรมล่าสุดเป็นโปรแกรมที่น่าสนใจมากที่ใช้ในการสร้าง อิสระภาพเคลื่อนไหว, หนังสั้นหรือภาพเคลื่อนไหวซึ่งคุณสามารถใช้สำหรับตัวอย่างสำหรับเว็บไซต์ของ คุณ การใช้โปรแกรมที่เรามีความสามารถในการกำหนดลักษณะและใบหน้าแสดงออกของแบบฟอร์มบนพื้นผิว นอก จากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเสียงส่งผลให้ในภาพคงกลายเป็น รูปเคลื่อนไหวที่ย้ายริมฝีปากของเขาสอดคล้องกับจังหวะของสิ่งที่กำหนดไฟล์ เสียงก็จะมีการแสดงตามที่ระบุโดยผู้ใช้ รุ่นล่าสุดได้มีการปรับปรุงการทำแผนที่ของการแสดงออกทางสีหน้าบนใบหน้าของเขา CrazyTalk 8 มีจำนวนมากของแม่แบบภาพเคลื่อนไหวที่ให้ Avatar พฤติกรรมจริง

CrazyTalk 8.0 ท่อส่งแพทช์คุณสมบัติ: 

โปรแกรม ที่สามารถใช้ประสบความสำเร็จในการสร้างโปรดักชั่นของคุณเองภาพยนตร์อวตาร เสมือนวัสดุสำหรับการใช้งานบนหน้าเว็บ, บล็อก, พอดคาสต์ ฯลฯ ภาพเคลื่อนไหวสามารถทำให้มีชีวิตชีวาขึ้นนอกจากนี้คุณใช้ในการเพิ่มเสียงให้ กับพวกเขาองค์ประกอบข้อความ, กราฟิก, การเปลี่ยนแปลง ผมหรือตาสีตามภาพ CrazyTalk 8 แตกดาวน์โหลดมีตัวเลือกขั้นสูงมากสำหรับการตั้งค่าเช่นตาฟันริมฝีปากแสดงออก ทางสีหน้าฟังก์ชั่นสร้างหน้ากากที่จะตั้งพื้นหลังใด ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายเปลี่ยนภาพใด ๆ ที่เป็นนักแสดงละครที่พูดถึงภาพเคลื่อนไหวสำหรับโครงการวิดีโอใด ๆทำให้ความสนุกพูดคุยอัลบั้มภาพวิดีโอครอบครัวหรือสร้างภาพเคลื่อนไหวที่ไ​​ม่ซ้ำกัน e-cards, E-mail, และทักทายออนไลน์อนุญาตให้ตัวแทนเสมือนเต็มตาส่งมอบธุรกิจ, การสร้างตราสินค้าหรือการฝึกอบรม (e-learning) บร​​ิการของคุณเปิดภาพวาดและภาพของคุณคงเป็นตัวอักษรเหมือนมีชีวิตสำหรับการ์ตูนเรื่องใด ๆหัวส่งออก 3 มิติและสคริปต์การพูดคุยจาก CrazyTalk 8 ท่อ iClone 6 ผู้สร้างตัวละครหรือเครื่องมือ 3D อื่น ๆ ที่จะทำงานกับเต็มร่างกายเคลื่อนไหวของตัวละคร 

คำแนะนำในการติดตั้ง:1- เปิด [SibSetup.msi] และติดตั้งซอฟต์แวร์2- อย่าเปิดโปรแกรม ปิดมันสมบูรณ์3- ไปจะแตกโฟลเดอร์และคัดลอกไฟล์ทั้งหมดไปยังไดเรกทอรีการติดตั้งและการเขียนทับไฟล์เดิม4- เพลิดเพลิน CrazyTalk 8.0 Pro รอบชิงชนะเลิศในเวอร์ชั่นเต็ม
 

สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด

download
PART 01PART 02|[270Mb] 
NO PASS 
Link : ONE 2UP

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น