วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

Wise Care 365 Pro 3.97 Build 359 Multilingual

Wise Care 365 Pro 3.97 Build 359 Multilingual

ข้อมูล
ชื่อเรื่อง : ดาวน์โหลดWise Care 365 Pro 3.97 Build 359 Multilingual

คัดลอก :  V . 3.97 Build 359
ปรับปรุงเมื่อ: 25 กุมภาพัน 2016
ระบบปฏิบัติการ: All Windows
ขนาดไฟล์ (s) : 6 .16 Mb.
อัปโหลด :  jassha.blogspot.com 

 Wise Care 365 ดูแลส่วนที่สำคัญดิสก์และระบบสาธารณูปโภคอื่น ๆ สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ Wise Care 365 เป็นทางออกที่ดีที่สุดในการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของคอมพิวเตอร์ของคุณ ได้รับการดูแลฉลาด 365 และคอมพิวเตอร์ของคุณจะไม่ทำงานช้าอีกครั้ง!
 
อะไร Wise Care 365 จะทำอย่างไร•ทำความสะอาดจัดระเบียบและเพิ่มประสิทธิภาพรีจิสทรีของ Windows• Defragment และพื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ของคุณ•ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณโดยการลบข้อมูลการติดตามส่วนบุคคล•การกู้คืนไฟล์ที่สูญหาย•ซ่อนไฟล์หรือโฟลเดอร์ที่สำคัญ•ป้องกันการใช้ไม่ได้รับอนุญาตของการใช้งานส่วนบุคคล•อัตโนมัติปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ•เพิ่มหน่วยความจำเพื่อเพิ่มเกมและซอฟต์แวร์องค์กรประสิทธิภาพ•ง่าย "คลิกเดียวปรับแต่งรถยนต์" ตัวเลือกที่จะเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณทำไมจึงเลือกที่ชาญฉลาดดูแล 365?ทั้งหมดในหนึ่งเดียวยูทิลิตี้Wise Care 365 รวมทั้งการทำความสะอาดดิสก์ปรีชาญาณและ Wise Registry Cleaner แต่ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นอื่น ๆ ก็เป็นมากกว่าเพียงแค่ว่า Wise Care 365 จะทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณในรูป Tiptop และทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด!สามารถที่จะหาปัญหาที่ซ่อนอยู่มากกว่าโปรแกรมที่คล้ายกันอื่น ๆWise Care 365 สามารถตรวจสอบปัญหาสตรีที่ไม่ถูกต้องซ่อนมากกว่าโปรแกรมที่คล้ายกันอื่น ๆ ซึ่งได้รับการรับรองโดยชิปและ PCWorld


 เรียบง่ายและง่ายต่อการใช้มันใช้เวลาเพียงแค่คลิกเดียวที่จะใช้ Wise Care 365 ราวกับมีเวทมนตร์, คอมพิวเตอร์เครื่องเก่าของคุณจะกลายเป็นแบรนด์ใหม่และที่เห็นได้ชัดอย่างใด อย่างหนึ่งได้อย่างรวดเร็วหลังจากที่ดูแลฉลาด 365 ของการทำความสะอาดอัตโนมัติและปรับแต่ง

 ขณะนี้มีความเร็วในการสแกนที่เร็วที่สุดความเร็วในการสแกนของ Wise Care 365 เป็นสองเท่าเป็นอย่างรวดเร็วเป็น CCleaner เช่นเดียวกับการดูแลระบบขั้นสูง Pro 5 

การตรวจสอบอย่างสูงจากมืออาชีพและผู้ใช้คุณสมบัติทั้งหมดใน Wise Care 365 ได้รับการตรวจสอบอย่างสูงจาก PCWorld, PCAdvisor, ComputerBild ชิป CNET, ZDNet และอื่น ๆ

 นักพัฒนาที่มีประสบการณ์สูงกลุ่ม ของการเขียนโปรแกรมบนทุกคนมีประสบการณ์อย่างน้อยสิบปีที่ผ่านมาใช้เวลาสามปี สร้าง Wise Care 365 หลังจากเก็บความอุดมสมบูรณ์ของการตอบรับจากผู้ใช้ ..

สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด

NO PASS 
Link : One 2 Up

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น