วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

YouTubeGet 6.5.2 Full Inc Crack

 YouTubeGet 6.5.2 Full Inc Crack
ข้อมูล
ชื่อเรื่อง : ดาวน์โหลด  YouTubeGet 6.5.2 Full Inc Crack

คัดลอก :  V . 6.5.2
ปรับปรุงเมื่อ: 22 กุมภาพัน 2016
ระบบปฏิบัติการ: All Windows

ขนาดไฟล์ (s) : 5 Mb.
อัปโหลด :  jassha.blogspot.com 

 YouTubeGet 6.5.2 เต็ม Inc แตก - ที่เป็นประโยชน์ซอฟต์แวร์ YouTube Video Downloader จะช่วยให้คุณดาวน์โหลดและแปลงวิดีโอ YouTube เว็บไซต์ วิดีโอที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดไม่เป็นทางการช่วยให้การดาวน์โหลดวิดีโอ ใด ๆ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องใช้โปรแกรมเช่น YoutubeGet ขอขอบคุณที่ซอฟแวร์นี้ได้แสดงให้เห็น URL ของวิดีโอที่คุณสามารถเริ่มต้นการดาวน์โหลดได้

โดยไม่มีปัญหาYouTubeGet 6.5.2 คุณสมบัติ Patch ผลิตภัณฑ์:เมื่อเราได้อยู่ตรงวิดีโอที่เราต้องการ YoutubeGet V6 แตกเต็มเป็นผู้รับผิดชอบการบันทึกไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ ถ้ามีความจำเป็นเราสามารถใส่วิดีโอหลายในคิวดาวน์โหลด เวลา

 ที่คุณเพิ่มการดาวน์โหลดทุกซอฟต์แวร์ที่จะช่วยให้เราสามารถเลือกที่มีคุณภาพ ที่เราต้องการที่จะได้รับวิดีโอ: มาตรฐาน, HD, ฯลฯ นอกจากนี้เรายังมีความเป็นไปได้ในการแปลงวิดีโอไฟล์ FLV, แปลงเป็น MP4, 3GP, AVI , WMV, MOV ฯลฯ เร็ว ๆ นี้คุณสามารถดูวิดีโอ 
YouTube บน MP4 

หรือโทรศัพท์มือถือของคุณช่วง เวลาของการคัดลอก URL ที่เราได้รับความสามารถในการตั้งค่าพารามิเตอร์คือเสียงตัวแปลงสัญญาณวิดีโอ ความละเอียดเสียงและอัตราบิตวิดีโอและช่องสัญญาณเสียง ไม่มีในตัวเบราว์เซอร์ของ YouTube 

เอาใช้ที่เราสามารถค้นหาภาพวิดีโอใด ๆ เมื่อมีการดาวน์โหลดวิดีโอ, YoutubeGet 6.5.2 แตกให้เราดาวน์โหลดเครื่องมือในการแปลงเป็นรูปแบบ AVI, ได้รับเพื่อเพิ่มความเข้ากันได้ (ค่าเริ่มต้นที่มีการดาวน์โหลดใน flv) และเพิ่มคุณภาพของพวกเขา

 คำแนะนำในการติดตั้ง:

1- เปิด [yg.exe] และติดตั้งซอฟต์แวร์ 

2- อย่าเปิดโปรแกรม ปิดมันสมบูรณ์

3- ไปจะแตกโฟลเดอร์และคัดลอก / วาง "YouTubeGet.exe" เพื่อไดเรกทอรีการติดตั้งและแทนที่ไฟล์เดิม5- เพลิดเพลิน YouTubeGet 6.5.2 รอบชิงชนะเลิศในเวอร์ชั่นเต็ม

สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด

==================================================
ผมคิดว่าการกดไลค์ 1 ครั้งของคุณใช่เวลาน้อยกว่าผมที่อัปให้คุณโหลด

NO PASS 
Link : ONE 2 UP

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น