วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

Adobe Illustrator CC 2017 v21.0 Multilingual (x86x64) + Crack

Adobe Illustrator CC 2017 v21.0 Multilingual (x86x64) + Crack 
 มีอะไรใหม่ใน Illustrator CC (2017):สร้างงานศิลปะพิกเซลที่สมบูรณ์แบบวาดเส้นทางและรูปทรงที่ต่อเนื่องจัดตารางพิกเซล ตําแหน่งงานศิลปะที่มีอยู่ได้ด้วยคลิกเดียวหรือโดยใช้การแปลงที่เรียบง่าย รักษารูปร่างสดและมุมโค้งมนรักษาแนวเมื่อปรับหมุนวัตถุและตนเองดุนกลุ่มและจุดสิ้นสุดลงในการจัดตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบค้นหาแบบอักษรได้เร็วขึ้นมาร์คอักษรบุคคลที่เป็นที่ชื่นชอบการหาอย่างรวดเร็วที่คุณต้องการ กรองรายชื่อของคุณจะเห็นตัวอักษรที่คุณเคยใช้เมื่อเร็ว ๆ นี้พบแบบอักษรอื่น ๆ ที่มีลักษณะคล้ายกับคนที่คุณชอบหรือหาตัวอักษรที่อยู่บนพื้นฐานของการจำแนกประเภทเช่น serif หรือเขียนด้วยลายมือทำงานง่ายขึ้นด้วยการร่ายมนตร์ใช้ร่ายมนตร์สลับตัวอักษรใด ๆ โดยเพียงแค่เลือกตัวละครและเลือกจากเมนูในบริบท ดูและใส่ร่ายมนตร์ที่ใช้มากที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ของคุณและจัดเรียงร่ายมนตร์สำหรับการเรียกดูได้เร็วขึ้นเริ่มต้นใช้งานได้เร็วขึ้นโครงการออกแบบเริ่มต้นอย่างรวดเร็วมีการเข้าถึงที่ง่ายต่อการที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเช่นเดียวกับฟรีแม่แบบ Adobe แจ้งที่คุณสามารถเข้าถึงได้ทันทีจากไฟล์> ใหม่แม่แบบสต็อกและการค้นหาตลาดหุ้น Adobe มีแม่แบบการออกแบบใหม่และตอนนี้คุณสามารถลากและวางการแจ้งผลการค้นหาจากแผงห้องสมุดของคุณลงในผืนผ้าใบของคุณและเริ่มใช้พวกเขาทันที นอกจากนี้คุณยังสามารถคลิกขวาบนภาพสต็อกเพื่อทำการค้นหาภาพสำหรับภาพที่คล้ายกันความสามารถใหม่มีเมฆสร้างสรรค์ห้องสมุดห้องสมุดใน Illustrator ในขณะนี้สนับสนุนแม่ Adobe แจ้ง พลัสส่งลิงก์ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้คุณสามารถแบ่งปันการเข้าถึงแบบอ่านอย่างเดียวห้องสมุดประชาชน เมื่อคุณทำตามห้องสมุดก็จะปรากฏขึ้นในแผงห้องสมุดและการปรับปรุงของคุณโดยอัตโนมัติปรับปรุงเมฆสร้างสรรค์สินทรัพย์เก็บและเรียกคืนสินทรัพย์ทั้งหมดของคุณเก็บไว้ในเมฆสร้างสรรค์รวมทั้งคนในห้องสมุดมีเมฆสร้างสรรค์ของสินทรัพย์ที่สร้างขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์เดสก์ท็ CC และโครงการโทรศัพท์มือถือแนะนำตลาด Typekitตอนนี้คุณสามารถซื้อแบบอักษรจากบางส่วนของชื่อที่ใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมและใช้พวกเขาในโครงการ Illustrator ของคุณ Typekit ใช้แบบอักษรซิงค์และเทคโนโลยีเว็บในการส่งมอบแบบอักษร Marketplace ของคุณทุกที่ที่คุณต้องการพวกเขาตัวอักษรและข้อความการปรับปรุงดูตัวอย่างสดโดยโฉบเหนือรายการแบบอักษรที่มีข้อความที่เลือกวางข้อความโหลดในภาชนะหรือกรอกภาชนะที่มีข้อความตัวยึดให้ดีขึ้นเห็นภาพการออกแบบของคุณ ได้อย่างง่ายดายทำงานกับวัตถุชนิดที่มีครอบครัวที่พบบ่อยอักษร แต่รูปแบบที่แตกต่างกันและในทางกลับกันซูมเพื่อเลือกดูและแก้ไขได้เร็วขึ้นตอนนี้ที่คุณสามารถซูมเข้าไปในสิ่งที่คุณได้เลือก - จุดเชื่อมต่อการใช้งานส่วนเส้นทางหรือวัตถุประสบการณ์การใช้งานที่ทันสมัยUI ที่แบนและไอคอนใหม่สำหรับเครื่องมือและการติดตั้งให้ดูสะอาดและช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่งานศิลปะของคุณและอื่น ๆ อีกมากมายยังรวมถึงความสามารถในการเก็บคืนและดูประวัติรุ่นสำหรับทรัพย์สินของคุณทั้งหมดที่เก็บไว้ในระบบคลาวด์ห้องสมุดความคิดสร้างสรรค์ของคุณสินทรัพย์ที่สร้างขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์เดสก์ท็ CC และโครงการโทรศัพท์มือถือความต้องการของระบบ:

    
Intel Pentium 4 หรือ AMD Athlon 64
    
Microsoft Windows 7 Service Pack 1, Windows 8.1 หรือ Windows 10
    
RAM 1 GB (3 GB แนะนำ) สำหรับ 32 บิต 2 GB RAM (8 GB แนะนำ) สำหรับ 64 บิต
    
2 GB พื้นที่ฮาร์ดดิสก์สำหรับการติดตั้ง; พื้นที่ว่างเพิ่มเติมที่จำเป็นระหว่างการติดตั้ง (ไม่สามารถติดตั้งในอุปกรณ์จัดเก็บแฟลชที่ถอดออกได้)
    
1024 x 768 จอแสดงผล (1280 x 800 แนะนำ)
    
เพื่อดู Illustrator ในโหมด HiDPI จอภาพของคุณต้องสนับสนุนความละเอียด 1920 x 1080 หรือมากกว่า
    
OpenGL 4.x
    
ต้องการใช้พื้นที่ทำงานสัมผัสใหม่ใน Illustrator, คุณต้องมีหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานแท็บเล็ต / จอแสดงผลที่ใช้ Windows 8.1 หรือ Windows 10 (Microsoft Surface Pro 3 แนะนำ)
    
เลือก: เมื่อต้องการใช้ GPU ประสิทธิภาพ: การ Intel, NVIDIA, อะแดปเตอร์หรือ AMD วิดีโอจากที่ระบุไว้ด้านล่าง (กลาง / ระดับ high-end แนะนำ); 1 GB VRAM (2 GB แนะนำ); และไดรเวอร์ล่าสุดเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด
วิธีการเปิดใช้งานโปรแกรม Adobe InDesign CC 2017 ใช้ Patcher:

    ปิดการใช้งานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
    เรียกใช้การตั้ง up.exe ติดตั้งโปรแกรม
    หลังจากที่ติดตั้งออกจากโปรแกรม
    ใช้แพทช์ / แตกได้รับในโฟลเดอร์ (ปิดใช้งานการป้องกันไวรัสแรก!)
    เลือกโปรแกรม "Adobe InDesign CC 2017 (64bit)" หรือ "Adobe InDesign CC 2017 (32bit)"
    ปุ่มคลิก Patch (แพทช์โดยอัตโนมัติจะแตก amtlib.dll ใน dir การติดตั้ง)
    ทำและสนุก !!

Installation Instructions:
1- Install Premiere Pro CC 2017 “AdobePremierePro11All”.
2- Run Adobe Universal Patcher as administrator.
3- Select Photoshop CC from the list.
4- Click on Patch button and patch the “amtlib.dll” file.
For Mac: Install AdobePremierePro11All.dmg and then use Zi Pacher to crack amtlib.framework.
Enjoy Premiere Pro CC 2017 Activation Code Latest Full Version.
สำหรับ Mac: ติดตั้ง AdobePremierePro11All.dmg แล้วใช้ Zi Pacher จะแตก amtlib.frameworkเพลิดเพลินไปกับการเปิดใช้งานรหัส 2017 Premiere Pro CC เวอร์ชั่นเต็มล่าสุด
 

สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง

คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน

ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด


 


วิธีดาวโหลด


download [64BIT]
PART01 | PART02 | PART03
download [86BIT]
PART01 | PART02 | PART03
NO PASS 
Link : mega

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น