วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

Adobe Premiere Pro CC 2017 v11.0 Multilingual + Crack x 64 BIT

Adobe Premiere Pro CC 2017 v11.0 Multilingual + Crack x 64 BIT

Adobe Premiere Pro CC 2017 แตก Windows & Mac
Adobe Premiere Pro CC 2017 สำหรับ Mac OSX และ Windows ดาวน์โหลดโดยตรงเชื่อมสุดท้ายพูดได้หลายภาษา Premiere Pro CC 2017 เป็นบรรณาธิการที่มีประสิทธิภาพสำหรับการประมวลผลวิดีโอซอฟแวร์ที่ทันสมัยและเป็นมืออาชีพ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถแก้ไขและทำงานกับหลายรูปแบบวิดีโอยอดนิยมและเป็นอย่างเข้ากันได้กับการใช้งานโปรแกรม Adobe อื่น ๆ เพื่อให้ความสามารถของตนจะเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ
Adobe Premiere Pro CC สามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่มีการแก้ไขที่ไม่ใช่เชิงเส้นเพื่อแก้ไขวิดีโอใด ๆ และปรับเปลี่ยนการแสดงภาพและการจัดการและการปรับตัวของซาวด์แทร็กในไฟล์วิดีโอ ประโยชน์เพิ่มเติมคือความสามารถในการทำงานในเวลาจริง ค่อนข้างโปรแกรมที่สามารถใช้ได้ในหลายภาษารวมทั้งภาษา: อังกฤษสเปนเยอรมันฝรั่งเศสItaliano, Português (Brasil) Русский, 日本語한국어และPremiere Pro CC 2017 อนุกรมใบอนุญาต Key Features:
- สี Lumetri มีแจ่มสีใหม่สำหรับการเลือกง่ายในขณะที่การทำงานร่วมกับ secondaries HSL- การสนับสนุนสำหรับไฟล์ HDR10 และการปรับปรุงเวิร์กโฟลว์สีเมตาดาต้าพื้นที่- คุณลักษณะ VR Auto-Aware ปรับปรุงขั้นตอนการทำงานของวัสดุ VR เช่น monoscopic, สามมิติซ้าย / ขวาหรือสามมิติเหนือ / ใต้- Premiere Pro CC 2017 ในขณะนี้สนับสนุนการส่งออก QT DNxHD / DNxHR ฮีเลียมและรูปแบบสีแดง- ดาวน์โหลด Adobe Premiere Pro CC 2017 v11.0.1 + แตก, Premiere Pro CC 2017 Mac แตกอนุกรม, Premiere Pro CC 2017 amtlib.dll, Premiere Pro CC 2017 จิตรกร Patch, Premiere Pro CC 2017 Xforce KeyGen, Premiere Pro CC 2017 Zi Patcher
ผู้ใช้สามารถดำเนินการความหลากหลายของขั้นตอนดิบเกี่ยวกับไฟล์วีดีโอนำเข้าไฟล์วิดีโอดิบบันทึกโดยใช้กล้องแล้วกำเนิดแก้ไขโดยไม่ต้องเสียเวลาในการเสียงและวิดีโอการแปลงรหัส Adobe Premiere Pro CC สนับสนุนเกือบทุกรูปแบบวิดีโอและเป็นที่นิยมมากที่สุดมาตรฐาน SD, HD หรือ UHD (4K อัลตร้า)
เครื่องมือที่ทันสมัยและคุณสมบัติให้ทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องเชื่อมต่อเสียงและวิดีโอเป็นหนึ่งทั้ง การทำงานในเวลาจริงเครื่องมือในการแก้ไขไฟล์เสียงและวิดีโอให้คุณสามารถควบคุมที่แม่นยำกว่าแทบทุกแง่มุมของการผลิต นอกจากนี้คุณสามารถแก้ไขรูปภาพเสียงภาพเคลื่อนไหวและกราฟิกในการสร้างวิดีโอที่มีคุณภาพสูงคำแนะนำในการติดตั้ง:1- ติดตั้ง Premiere Pro CC 2017 "AdobePremierePro11All"2- เรียกใช้โปรแกรม Adobe สากล Patcher ในฐานะผู้ดูแล3- เลือก Photoshop CC จากรายการ4- คลิกที่ปุ่ม Patch และแพทช์ "amtlib.dll" แฟ้ม

Installation Instructions:
1- Install Premiere Pro CC 2017 “AdobePremierePro11All”.
2- Run Adobe Universal Patcher as administrator.
3- Select Photoshop CC from the list.
4- Click on Patch button and patch the “amtlib.dll” file.
For Mac: Install AdobePremierePro11All.dmg and then use Zi Pacher to crack amtlib.framework.
Enjoy Premiere Pro CC 2017 Activation Code Latest Full Version.
สำหรับ Mac: ติดตั้ง AdobePremierePro11All.dmg แล้วใช้ Zi Pacher จะแตก amtlib.frameworkเพลิดเพลินไปกับการเปิดใช้งานรหัส 2017 Premiere Pro CC เวอร์ชั่นเต็มล่าสุด
สนันสนุนเวปไซต์ 
โดย : บริจาคบัตรเติมเงินทรู ตั้งแต่ 50 ฿ ขึ้นไปได้ที่ลิงค์ข้างล่าง
คลิกเพื่อดูตัวอย่างในการเติมเงินเพื่อสนับสนุน
ใน win rar ทุกไฟล์ได้ใส่การกู้ข้อมูลไว้ 5 % ทุกไฟล์ที่ท่านดาวโหลด
 
วิธีดาวโหลด


download
PART01 | PART02 |
NO PASS 
Link : mega

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น